qc-epoint

Bố mẹ muốn có cháu bế, con trai "thuê" bạn gái hờ lừa đảo

Trang Airi 2015-02-02 11:21
- Sau khi bị bố mẹ ca thán quá nhiều về việc chưa có bạn gái, một chàng trai Trung Quốc đã tìm một cô gái nghiện ma túy nặng dẫn về ra mắt cha mẹ và xin tiền để mua thuốc cho cô ta.
Ở Trung Quốc, Tết Âm lịch là ngày lễ lớn nhất trong năm. Đó là ngày mà trẻ con, hoặc con cháu trong nhà được nhận những phong bao lì xì đỏ lấy may cho năm mới. Đây là nét đẹp truyền thống của người Trung Quốc hàng năm. Tuy nhiên, Tết cũng là thời điểm mọi người trong gia đình than phiền về những chuyện chưa thực hiện được trong năm.
Một chàng trai tên là Xiao Wang đã quá mệt mỏi khi nghe cha mẹ mình liên tục thúc giục cậu hãy tìm lấy một cô gái đẹp để kết hôn, người có thể chăm sóc cho cậu và ông bà sau này. Và cha mẹ cậu còn nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại rằng họ đang rất muốn có cháu để ẵm bồng.
Vì vậy, ngay từ đầu năm nay, Xiao Wang đã khiến cha mẹ mình vô cùng ngạc nhiên khi dẫn bạn gái về nhà. Anh nói rằng bạn gái của mình đã mang thai 2 tháng và muốn bố mẹ dừng than phiền về anh như mọi năm. Cha mẹ của Xiao Wang rất sốc nhưng sau đó họ cũng đưa cho cô gái một phong bì chứa rất nhiều tiền và nói rằng hãy lo cho đứa bé cũng như mang lại cuộc sống ổn định cho con trai họ.
Sau đó, Xiao Wang và cô bạn gái của mình cầm số tiền đó lén lút đi mua ma túy. Bị cảnh sát bắt quả tang, hai người thú nhận họ đã dựng lên màn kịch này để đánh lừa cha mẹ, khiến cha mẹ phải đưa tiền cho mình đi mua thuốc.
Nói với cảnh sát, người bạn gái hờ kia cho biết, cô đồng ý giả vờ làm bạn gái anh Xiao Wang chỉ vì anh ấy hứa sẽ cho cô tiền mua ma túy và đứa bé trong bụng cũng không phải của chàng trai này.
Trang Airi/ Dịch từ SH
(Theo Congluan.vn)
qc-epoint