Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo

Emdep.vn - Hoa hậu Phạm Hương đã về Hải Phòng để gặp mặt lần cuối và lo hậu sự khi bố cô không may qua đời.

Như đã đưa tin từ trước, tình hình sức khỏe bố của Hoa hậu Phạm Hương không tiến triển sau thời gian điều trị bệnh mặc dù đã tìm được nguồn máu hiếm hỗ trợ.

Ngày 29/7, sức khỏe của bố Hoa hậu bất ngờ chuyển biến xấu và bắt đầu có dấu hiệu hấp hối, được chuyển về nhà riêng và phải sử dụng máy trợ thở.

Ngay sau khi nhận được hung tin, Hoa hậu Phạm Hương đã tức tốc trở về Hải Phòng để gặp mặt và chăm sóc bố trong khoảng thời gian ngắn cuối đời này. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương xúc động chia sẻ: "Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói".

Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo

Sau khoảng thời gian dài chống chọi với hai căn bệnh gan và thận cùng một lúc, do sức khỏe quá yếu, bố của Hoa hậu đã không may qua đời vào lúc 22h này 29/7, hưởng dương ở tuổi 52. Rất nhiều người quan tâm đã gửi lời chia buồn tới Phạm Hương và mong cô giữ gìn sức khỏe trong những ngày lo hậu sự cho bố.

Được biết, bố của Phạm Hương tên Mốt, trước đây ông theo thuyền đi đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc. Ông sinh được 2 người con là Phạm Hương và 1 cậu con trai sinh năm 1993. Sau này, tình hình sức khỏe không ổn định, ông đã bỏ việc lao động chân tay để nghỉ ở nhà.

Có lẽ đó vì lí do đó mà kể từ khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu đến nay, thỉnh thoảng người ta mới thấy sự xuất hiện của mẹ cô bên cạnh trong những sự kiện mà không phải là bố. "Bố là niềm trăn trở lớn nhất trong tôi. Cả đời này bố tôi đã sống lam lũ, vất vả vì gia đình, con cái" - Hoa hậu nhấn mạnh khi bố trở bệnh nặng.

 Phạm Hương

Chưa hết nỗi lo lắng về sự việc xảy ra tại quán trà sữa của mình, nay cô lại phải nhận thêm cú sốc lớn.  

Theo Cung/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm