Biến căng: Vũ Khắc Tiệp đăng đàn tố Hoa hậu H. Dương lật lọng, ăn chặn xế hộp 3 tỷ đồng của Quỳnh Thư

Emdep.vn - Màn đấu tố Hoa hậu H. Dương của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đăng chia sẻ dài tố Hoa hậu H. Dương lật lọng nhằm ăn chặn chiếc xế hộp trị giá 3 tỷ đồng của diễn viên Quỳnh Thư. Theo chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, anh từng mua chiếc xe này vào năm 2016 và nhờ công ty của Hoa hậu H. Dương đứng tên vay ngân hàng giúp. Cho đến năm 2017, anh đổi xe mới nên chuyển nhượng chiếc xế hộp này cho Quỳnh Thư và nữ diễn viên có trách nhiệm đóng ngân hàng khoản vay của anh đến khi có đủ tiền lấy xe từ ngân hàng ra. Sự việc này đều được trao đổi rõ ràng với Hoa hậu H. Dương và cô hoàn toàn đồng ý.  

Tuy nhiên đến nay, Quỳnh Thư đã trả 3 tỷ cả gốc lẫn lãi và bỏ tiền vào ngân hàng để lấy xe ra thì Hoa hậu H. Dương nói rằng đó là xe công ty cô. Theo Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu H. Dương thậm chí còn đi nói rằng Quỳnh Thư thiếu tiền cô nhưng lại không đưa ra được bằng chứng cụ thể. Do đó anh quyết định lên tiếng để đòi lại công bằng cho Quỳnh Thư và cũng nhằm mục đích làm tròn trách nhiệm của mình.  

  "Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp đã lên tiếng về vụ việc của Hoa hậu H. Dương và Quỳnh Thư  

Nguyên văn lời tố của Vũ Khắc Tiệp:  

"Câu chuyện về chiếc xe giữa H. Dương và Nguyễn Bảo Quỳnh Thư ít nhiều có liên quan đến anh nên hôm nay anh muốn có đôi điều gửi đến H. Dương. Chuyện thật sự đáng tiếc khi chúng ta phải nói chuyện thông qua mạng xã hội nhưng vì hẹn gặp em quá khó (hoặc em không cho ai gặp) nên anh viết đôi điều lên đây để gửi đến em, chắc chắn em sẽ đọc được.  

Năm 2016, mình có mua chiếc Mer S400, lúc đó mình không vay được ngân hàng nên H. Dương đã mở lời để công ty em đứng tên vay giúp anh (thời điểm đó anh em mới biết và chuẩn bị có những kế hoạch gắn kết làm việc cùng nhau nên mình đồng ý)  

Năm 2017, mình đổi xe mới nên chuyển nhượng chiếc S400 cho Quỳnh Thư, và mình có nói với H. Dương rất rõ ràng về việc này.  

Quỳnh Thư mua xe và sẽ có trách nhiệm đóng ngân hàng khoản vay của anh đến khi Quỳnh Thư có đủ tiền sẽ lấy xe từ ngân hàng ra. H. Dương đồng ý. Việc này có sự chứng kiến của Minh Phuong Nguyen. Lúc đó Minh Phương còn làm nhân viên cho H. Dương. Nhưng giờ Phương đã nghỉ.  

Đã rất nhiều lần trong 3 năm qua mình cùng Minh Phương nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên xe hoặc nhờ người nhà đứng ngân hàng vì thấy H. Dương có biểu hiện một số tính cách không tốt (ngay cả H. Dương cũng chủ động nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên rất nhiều lần). Quỳnh Thư lại quá chủ quan và tin H. Dương nên cứ để vậy và đóng tiền gần 3 tỷ cả lãi lẫn gốc trong 3 năm vừa qua.  

Cách đây hơn 2 tháng khi Quỳnh Thư muốn bỏ tiền vào ngân hàng lấy xe ra thì H. Dương giở trò nói đó là xe của công ty H. Dương. Đúng trên pháp lý thì là xe cty H. Dương đứng tên. Nhưng việc Quỳnh Thư chuyển tiền đóng lãi hàng tháng trong 3 năm nay có giấy tờ đầy đủ rõ ràng.  

H. Dương đi bêu rếu bịa đặt khắp nơi nói mình thiếu tiền cô ấy nhưng lại không đưa ra được bất kể bằng chứng nào về việc mình thiếu (đây có thể là con cờ duy nhất để cô ấy bám víu vào một số kẻ khờ khạo cả tin). Bản thân mình và Quỳnh Thư đã hẹn gặp nhiều lần để đối chất “ba mặt một lời” nhưng vẫn luôn nhận lại sự im lặng, không muốn gặp và tìm mọi lý do để né tránh.  

Mình chưa bao giờ phủ nhận việc H. Dương đã từng tốt với mình cũng như lấy lòng được rất nhiều người ở giai đoạn đầu bước vào showbiz. thường xuyên hỗ trợ và tài trợ các sự kiện do công ty mình tổ chức ở trong và ngoài nước (mình rất trân trọng điều này). Chính vì vậy mình cũng đáp lại bằng sự nhiệt tình giúp đỡ H. Dương từ một cô gái vô danh bán hàng online ở Nha Trang đến có tên tuổi lập nghiệp tại Sài Gòn và phát triển kinh doanh. Và cái tên H. Dương chắc không còn xa lạ với những ai trong giới.  

Trước đó Quỳnh Thư từng lên tiếng tố Hoa hậu H. Dương muốn chiếm dụng xe của mình. Sau đó, Hoa hậu H. Dương cũng đã đáp trả  

Đến một ngày mình phát hiện ra nhiều câu chuyện H. Dương đã “đâm” sau lưng, lôi kéo nhân viên và bịa đặt các điều xấu để hạ bệ mình. Mình đã tìm đến công ty gặp muốn đối chất và nói chuyện, khi qua công ty thì H. Dương lại đóng cửa ở trong phòng và từ chối gặp mình. (Việc này có Minh Phương chứng kiến).  

Mặc dù liên tục bị cô ấy nói xấu, bôi nhọ. Đã từng có lúc không tin vì không nghĩ một người từng thân thiết như anh em và là người mình nhiệt tình giúp đỡ lại có thể nói ra và hành động được như vậy. Nghĩ cô ấy từng là người tốt nên mình đã chọn cách im lặng, bỏ qua câu chuyện và để thời gian trả lời.  

Đến 1 ngày đẹp trời, tất cả những nhân viên thân cận đều nghỉ việc và rời khỏi công ty cô ấy. Rất nhiều câu chuyện về cô ấy, các clip sai trái của cô ấy tại Nha Trang & Sài Gòn xuất hiện nham nhảm trên FB, lúc đó mọi người mới hiểu rõ hơn về bản chất của H. Dương như thế nào. Hầu như tất cả những người quen cô ấy đều bị dính chưởng (trong giới showbiz chắc nhiều lắm, rất nhiều người là bạn của mình). Tất cả bị cô gái này dắt mũi, nói xấu và bôi nhọ không trừ một ai.  

Thực sự là ai cũng có những góc khuất để làm ăn, nhưng đến mức bị tất cả mọi người xa lánh sợ hãi thì nên nhìn lại bản thân, H. Dương đòi cướp trắng chiếc xe Mer S400 của Quỳnh Thư... Chính vì sở hữu tính cách đặc biệt này nên em ấy phải trả giá rất đắt cho những gì em ấy gây ra trong thời gian qua. Cuộc sống, tư cách và lòng tự trọng của em ấy bây giờ đâu còn ai tin nữa, nên nếu vớt vát được thứ gì của người khác em ấy sẵn sàng lấy bằng mọi cách.  

Mình là người bán xe cho Quỳnh Thư nên nhận thấy phải có trách nhiệm lên tiếng trong việc này. Mình không hề trốn tránh bất cứ điều gì, chỉ thương Quỳnh Thư một người đàng hoàng tử tế, tiền mua và đóng lãi đầy đủ mà giờ đây phải chịu thiệt thòi chỉ vì tin tưởng H. Dương. Để Thư phải chịu thiệt thòi vì những ồn ào không hay là một điều rất tiếc.  

Tôi - Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng đối chất với những gì tôi viết và sẵn sàng gặp H. Dương bất kể ngày - giờ nào. Nếu H. Dương tiếp tục giữ thái độ trốn tránh, không hợp tác thì bắt buộc phải có sự can thiệp của pháp luật để lấy lại sự công bằng cho Quỳnh Thư.  

Hãy giữ lại một tí lòng tự trọng cho bản thân em nhé!”.  

- Hiện thông tin mới chỉ từ một phía Vũ Khắc Thiệp, còn thực hư từ phía Hoa hậu H. Dương và Quỳnh Thư, hiện cả hai vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc.  

 

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm