Bị Thu Hoài đặt dấu hỏi về cha của con mình, Vy Oanh phẫn nộ: 'Đụng đến con thì có bán mạng mẹ cũng làm hết'

Emdep.vn - Vy Oanh đã có chia sẻ khá bức xúc sau khi Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn đặt câu hỏi về người cha thật sự của con mình.

Hôm qua (31/1), cuộc khẩu chiến giữa ca sĩ Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài trở thành tâm điểm của công chúng và giới truyền thông. Cả hai người đẹp đã dùng nhiều lí lẽ sắc bén để công kích nhau. Điều đáng nói hơn cả là Hoa hậu Thu Hoài đã nhắc cả con và chồng Vy Oanh vào câu chuyện. Hoa hậu quý bà đặt nghi án cha ruột con trai Vy Oanh không phải là người chồng hiện tại của cô. Thậm chí, Thu Hoài còn bóng gió việc Vy Oanh lừa chồng nhận con không phải máu mủ của mình.  

Đứng trước những chỉ trích của Thu Hoài khi kéo con trai và chồng mình vào câu chuyện, cách đây ít phút, Vy Oanh đã có chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ của "Để cho em khóc" viết: "Tội nghiệp con của mẹ, con có tội tình gì mà hết lần này qua lần khác nó đem ra sỉ vả! Đụng đến con thì có bán mạng mẹ cũng làm hết!!! Rồi nó sẽ phải nhận hậu quả thôi con à!!!".  

  Vy Oanh bức xúc vì con trai và chồng bị đàn chị Thu Hoài mang ra để công kích cô.  

Từ "nó" mà Vy Oanh dùng trong dòng trạng thái được cho là nhắc đến Hoa hậu Thu Hoài và câu chuyện lời qua tiếng lại vừa qua. Có vẻ, nữ ca sĩ rất phẫn nộ khi con mình bị mang ra bàn tán với lời lẽ không hay từ đàn chị. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng phản đối việc Hoa hậu Thu Hoài lôi trẻ con vào câu chuyện của người lớn. Vì suy cho cùng trẻ con là vô tội.  

Nữ ca sĩ Cindy Thái Tài cũng cho rằng mang trẻ em ra xúc phạm là tội ác  

Nhiều khán giả cũng đồng cảm với Vy Oanh và phản đối việc lôi trẻ con vào câu chuyện của người lớn  

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm