Bị Phạm Hương ngó lơ tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng: "Ghét là ghét. Tôi không cần thảo mai với bất cứ ai"

Emdep.vn - "Yêu là yêu, ghét là ghét, chứ tuyệt nhiên không có kiểu ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì đon đả nói cười", Thu Hoài khẳng định.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Thu Hoài và Phạm Hương đã xuất hiện trong cùng một sự kiện. Tuy nhiên, cả hai liên tục giữ khoảng cách, tuyệt nhiên không chụp ảnh cùng nhau.

Bị Phạm Hương ngó lơ tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng: Ghét là ghét. Tôi không cần thảo mai với bất cứ ai

Phạm Hương (váy đỏ) và Thu Hoài "ngó lơ" nhau tại sự kiện.

Thậm chí, hai người đẹp không bắt tay xã giao cười hỏi dù được xếp ngồi cùng hàng ghế đầu và đối diện nhau. Điều này càng khiến nhiều fan khẳng định, nghi vấn đôi bạn thân bất hòa là thật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu quý bà Thu Hoài đăng tải clip tham gia sự kiện có mặt Phạm Hương trên trang cá nhân. Cô viết: "Xưa giờ tính tôi không giả lả, lá mặt lá trái được. Người có tính vậy tôi cũng tuyệt đối không chơi. Không phải mình kì thị, bởi biết nhiều người cũng do hoàn cảnh nên phải lựa chọn cách sống đó thôi, có điều thiệt tình là chơi không hợp".

Yêu là yêu, ghét là ghét, chứ tuyệt nhiên không có kiểu ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì đon đả nói cười. Ai làm vậy được nhưng nhất định tôi làm không được. Tôi nghĩ một phần do mình không có năng khiếu diễn xuất, nhưng phần khác là bởi đến giờ này, tôi đủ tự tin để sống như mình muốn".

Thu Hoài khẳng định, cô không cần phải giả lả thảo mai với bất cứ ai, không cần phải nhìn mặt người khác để xem mình nên cười hay mếu cho hợp lý, mà chỉ cần làm điều mình cho là đúng. Hoa hậu quý bà giải thích, cô đã kinh doanh mấy chục năm nay, giàu cũng không quá giàu nhưng đủ để không không phải bán gương mặt, cảm xúc của mình để lấy chút lợi ích nhỏ nhoi.

Bị Phạm Hương ngó lơ tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng: Ghét là ghét. Tôi không cần thảo mai với bất cứ ai

Cả hai từng là đôi bạn thân thiết trong showbiz.

Dù vậy, Thu Hoài xác nhận mình vẫn giữ phép lịch sự tối thiểu và vẫn vỗ tay khi các khách mời được MC xướng tên không ngoại trừ bất cứ ai, vẫn có thể vui vẻ và nhiệt tình với tất cả mọi người trong sự kiện.

"Xưa giờ, tôi chỉ quan tâm tới những điều một là làm tôi hứng thú, hai là đem lại nguy hiểm cho mình. Còn những điều vừa không thú vị và cũng chẳng có khả năng gây nguy hiểm cho mình thì tại sao cần lãng phí nơ ron thần kinh nhỉ?", Thu Hoài chia sẻ.

Nghi vấn Thu Hoài - Phạm Hương "nghỉ chơi" xuất hiện từ đầu năm 2017. Cả hai vướng nghi vấn yêu đồng giới. Chính Thu Hoài là người đóng một phần không nhỏ vào thành công của Phạm Hương. Cả hai luôn coi nhau là chị em thân thiết, xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện và luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp nhất trên truyền thông.Mỗi khi Phạm Hương vướng scandal, Thu Hoài lại là người đầu tiên và quan trọng giúp cô vượt qua những khó khăn.

Trước đó, Thu Hoài cũng từng thẳng thắn chia sẻ về tin đồn rạn nứt với Phạm Hương.

"Thật ra, bản thân Hoài và Phạm Hương là chị em bạn gái chơi với nhau, khi chơi không hợp thì nghỉ chơi thôi, nghỉ chơi rồi chơi lại thường xuyên và tôi nghĩ nó chả to tác gì cả. Bởi đơn giản chúng tôi đều là những người của công chúng nên càng bị chú ý, đôi khi fan của Phạm Hương và fan của tôi có những chuyện không hay, bản thân tôi vẫn coi Phạm Hương là một người em, có gì không hài lòng là tôi nói thẳng ra mà mắng, nếu cô ấy có gì sai thì tất nhiên phải xin lỗi. Có những chuyện không vui giữa hai chị em là do tính cách khác nhau" - người đẹp cho biết.

Hà My (tổng hợp)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm