Bị Linh Chi nói "thua kém Lâm Vinh Hải về mọi mặt", Hiền Sến làm điều này khiến tình mới của bạn thân bẽ mặt

2019-03-18 17:00
- Hiền Sến chia sẻ ảnh đưa Lý Phương Châu và bé Kỳ Kỳ - con gái riêng của bạn gái đi ăn mừng sinh nhật giản dị.

Lý Phương Châu vừa tổ chức sinh nhật tròn tuổi 30 vào ngày 16.3 cùng bạn trai mới là vũ công Đặng Minh Hiền (Hiền Sến). Đặc biệt, buổi lễ ấm áp này còn có sự xuất hiện của bé Kỳ Kỳ - con gái riêng của Lý Phương Châu và chồng cũ - vũ công Lâm Vinh Hải.

Vốn là người giản dị, Hiền Sến đã tổ chức một buổi tiệc riêng tư, ấm cúng, giản dị nhưng rất ngọt ngào và lãng mạn dành cho bạn gái. Bữa tiệc không có những món quà xa xỉ hay tổ chức hoành tráng, Hiền Sến mời Lý Phương Châu và con gái Kì Kì ra nhà hàng và tặng cô một chiếc bánh gato nhỏ. Nam vũ công chia sẻ bức ảnh hai mẹ con Lý Phương Châu cùng dòng status: "Cô ấy chỉ cần có vậy thôi đó". 

Chỉ bằng một câu nói, Hiền Sến vừa thể hiện được tình cảm của mình với Lý Phương Châu vừa gián tiếp chia sẻ việc bạn gái là người giản dị, thuộc tuýp phụ nữ không phô trương, coi trọng vật chất. 

\

Trong bài phỏng vấn trước đó, Linh Chi - tình mới của Lâm Vinh Hải không ngừng công kích Hiền Sến trên mặt báo là "kẻ chẳng ra gì" hay "lăng nhăng cả làng dancer đều biết", "thua kém Lâm Vinh Hải về mọi mặt".

Bị Linh Chi nói thua kém Lâm Vinh Hải về mọi mặt, Hiền Sến làm điều này khiến tình mới của bạn thân bẽ mặt

Hà My

qc-mypoint