Bi hài bán hàng online: Khách đặt hàng rồi “bỏ bom” trả lại vì tháng cô hồn không nhận

Emdep.vn - T.B cũng nói: “Bình thường mà. Chồng tớ nó còn bảo tháng 7 cô hồn nó như bị ma xui đi cặp bồ”.

Mới đây, trên một fanpage dành cho những phụ nữ trẻ, một facebook tên T.N.P đã đăng tải một bức hình khiến ai nấy cũng phì cười vì chuyện bi hài bán hàng online trong tháng cô hồn.

Theo đó, khách có đặt mua hàng của chủ shop. Tuy nhiên, khi chủ shop nhờ ship đến thì khách bỏ bom không nhận hàng đã đặt với lý do to đùng: “Khách bảo tháng 7 cô hồn không nhận”.

Bi hài bán hàng online: Khách đặt hàng rồi “bỏ bom” trả lại vì tháng cô hồn không nhận

Sau khi đăng tải câu chuyện trên mà bản thân mình mới gặp phải đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng hiện đang bán hàng online. Ai cũng cho rằng, chủ shop gặp đúng quả khách hàng “cứng” mê tín tháng cô hồn hoặc khách hàng quá “chuối”.

Cô hồn sống đổ thừa cho cô hồn chết”, “Quá nhọ, gặp cô hồn sống rồi”, “Cô hồn không nhận lại còn đặt. Phát điên lên”, “Hàng gì đấy chị, sao khách không nhận”, “Kiêng sao còn đặt hàng”… là những bình luận cười ra nước mắt của dân mạng.

Nhiều dân mạng cho biết, tình trạng bị khách “bom hàng”, trả lại hàng tháng cô hồn này là chuyện họ gặp như cơm bữa.

P.C tâm sự: “Đây gặp phải khách bị bệnh sùi mào gà đòi mua hàng gấp. Gửi cấp tốc xong không nhận cơ”.

khách hàng bỏ bom

T.B cũng nói: “Bình thường mà. Chồng tớ nó còn bảo tháng 7 cô hồn nó như bị ma xui đi cặp bồ”.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ shop online phải “tái mặt” vì bị khách hàng chơi bẩn, đặt hàng tới đặt hàng lui nhưng cuối cùng lại “bỏ bom” không lấy khiến cho các shipper giao hàng đành ngậm ngùi bỏ về, trong khi chủ shop vẫn mất tiền phí vận chuyển.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm