5 ứng dụng siêu hot giúp bạn kiếm tiền ngay trên đường đi du lịch

Emdep.vn - Nếu chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá ngay trong chuyến đi của mình nhờ những ứng dụng này.

Airbnb

Airbnb là một trong những ứng dụng phổ biến nhất giúp bạn kiếm tiền trong khi đi du lịch. Airbnb giúp bạn cho thuê nhà khi bạn đi du lịch. Dù ngôi nhà bạn đang sống trong một ngôi nhà gỗ nhỏ hay biệt thự rộng lớn, Airbnb sẽ giúp bạn tìm được một vị khách thích hợp để cho thuê. Khi bạn đi du lịch, bạn sẽ không ở nhà và hãy cho thuê ngôi nhà này để kiếm thêm chút tiền trang trải cho chuyến đi của bạn. Mặc dù bạn vẫn có thể trao đổi với khách hàng của mình từ xa, bạn nên nhờ một vài người hàng xóm của mình đón tiếp khách hàng cũng như trông coi ngôi nhà cho bạn.

5 ứng dụng siêu hot giúp bạn kiếm tiền ngay trên đường đi du lịch

Gigwalk

Gigwalk được biết đến như là một ứng dụng thương mại khá hay ho. Các công ty lớn như Red Bull hoặc Whirlpool thường thuê những "gigwalkers" để hoàn thành những công việc đơn giản như chụp ảnh tòa nhà thương mại, kiểm tra kho hàng hoặc theo sát quá trình cạnh tranh của các thương hiệu. Bạn có thể trở thành gigwalker bất cứ lúc nào và sẽ được trả lương từ 3-20 USD tùy thuộc vào công việc của bạn. 

Roadie

Roadie là ứng dụng vận chuyển hàng. Với Roadie bạn sẽ trở thành một người giao hàng thực thụ. Qua ứng dụng này, bạn sẽ nhận vận chuyển những đơn hàng theo lộ trình của bạn và nhận tiền phí vận chuyển từ khách hàng của bạn. Vậy là trên đường đi du lịch bạn đã kiếm được một khoản tiền nho nhỏ để trang trải cho chuyến đi của mình mà hầu như chỉ phải bỏ ra một chút công sức.

5 ứng dụng siêu hot giúp bạn kiếm tiền ngay trên đường đi du lịch

Fiverr

Fiverr là một ứng trực tuyến toàn cầu cung cấp các công việc và dịch vụ với chi phí khởi điểm là 5 USD. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm việc cho dù bạn muốn kiếm thêm chút tiền cho chuyến đi sắp tới hay bạn muốn chuyển sang làm tự do toàn thời gian. Fiverr sẽ giúp bạn có một công việc ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Turo

Turo- một ứng dụng cho thuê xe được cho là phiên bản cho thuê xe của Airbnb. Giả sử bạn sẽ bay dọc đất nước để đến tham dự đám cưới của người bạn trong dịp cuối tuần và xe của bạn không sử dụng trong thời gian này, tại sao bạn không cho một ai đó thuê xe để sử dụng trong thời gian đó? Đây cũng là cách để bạn tăng đáng kể thu nhập của mình khi đi vắng. Trung bình chủ sở hữu một chiếc xe cho thuê trên Turo sẽ có thu nhập 720 USD mỗi tháng. Thật quá hấp dẫn phải không nào?

ứng dụng du lịch

Quỳnh Trang -Theo travelchannel

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm