qc-epoint

40 năm không cười vì sợ mặt có nếp nhăn

Thụy Du 2015-02-07 13:16
- Để duy trì làn da trẻ đẹp, người phụ nữ đã luyện tập để không cười suốt 40 năm qua.
Tess Christian, 50 tuổi, người Anh rất chú tâm đến sắc đẹp của mình. Để bảo vệ nó, cô quyết định không nở 1 nụ cười nào trong 40 năm qua.
Tess Christian không cười từ năm lên 10 tuổi.
Không phải vì cô sống trong đau khổ mà lý do cô đưa ra được cho là để không tạo nếp nhăn trên khuôn mặt. Cô đã không cười kể từ khi lên 10 tuổi. Điều này cứ thế diễn ra theo quy tắc của cô trong hàng chục năm. Cô đã luyện tập cách sống vô cảm ngay cả với bạn bè và khi vô cùng hạnh phúc vì vừa sinh con gái xong.
Cô chia sẻ với tờ Daily Mail rằng: "Tôi không có nếp nhăn bởi vì tôi đã tự rèn luyện cho bản thân mình cách điều khiển các cơ trên khuôn mặt. Mọi người nghĩ tôi đã tiêm Botox, nhưng không phải như vậy. Tôi đã không cười từ khi là thiếu niên và tôi đã được đền đáp với gương mặt không 1 vết nhăn."
Cô cũng cho rằng phương pháp của cô đem lại vẻ đẹp tự nhiên hơn Botox và hiệu quả hơn bất kỳ loại kem dưỡng làm đẹp đắt tiền nào.
Christian cho biết, cô tình cờ biết đến cách chống lão hóa này khi cô học tại 1 ngôi trường tôn giáo nghiêm ngặt. Theo cô, các nữ tu ở đó không thích trẻ em cười.
Bạn bè, con gái và chồng cô dường như cũng không bao giờ cảm thấy phiền hà khi thiếu vắng tiếng cười của Christian.
Cách làm đẹp này của cô có thể bị nhiều người chỉ trích là có phần điên rồ. Tuy nhiên Tess Christian không phải người duy nhất làm phương pháp này. Người nổi tiếng như Kim Kardashian cũng đã thừa nhận cố gắng không cười nhiều "vì nó gây ra nếp nhăn".
 
Thụy Du - (Dịch theo AO)
(Theo Congluan.vn)
qc-epoint