4 mỹ nhân Việt được săn đón nhưng vẫn nói không đóng cảnh nóng

Emdep.vn - Ngoài Hồng Diễm, nhiều mỹ nhân khác cũng "nói không với cảnh nóng".

Hồng Diễm

Hồng Diễm là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình. Có hơn 15 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất song ít ai biết rằng, cô chưa bao giờ diễn cảnh nóng trên màn ảnh. Thậm chí, ngay cả những cảnh hôn, Hồng Diễm cũng không có. Ít ai biết rằng, Hồng Diễm có một nguyên tắc đó là "không đóng cảnh nóng".

Điểm danh 5 sao Việt không đóng cảnh nóng

Trước khi nhận lời tham gia bất kể bộ phim nào, Hồng Diễm cũng phải xem trong kịch bản có cảnh nóng không. Việc nữ diễn viên nhận lời đóng phim bắt buộc phải có sự đồng ý của ông xã và vai diễn đó không có cảnh nóng. Gia đình cũng chính là lý do khiến Hồng Diễm quyết định sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng, kể cả cảnh hôn trên màn ảnh. "Ông xã kinh doanh rất nhiều áp lực, tôi không muốn anh phải bận tâm thêm nữa. Đó cũng là cách để tôi có thể làm nghề lâu mà không ảnh hưởng tới gia đình riêng", Hồng Diễm tiết lộ.

Nữ diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái" cho biết thêm, nếu phải lựa chọn giữa gia đình và công việc thì cô sẽ chọn hạnh phúc gia đình. Các đạo diễn từng hợp tác cũng rất thông cảm với Hồng Diễm nên không ép buộc làm khó cô. Những cảnh quay thân mật bắt buộc phải có thì đều được xử lý bằng góc máy, kỹ thuật diễn nên Hồng Diễm vẫn giữ được đúng nguyên tắc của mình.

Điểm danh 5 sao Việt không đóng cảnh nóng

"Ngay từ đầu tôi nói mình không đóng được cảnh hôn, đạo diễn nào trước khi mời đều biết điều này. Tôi vẫn quan niệm mình là diễn viên không chuyên. Hơn nữa, từ trước đến nay trước khi quyết định làm gì tôi cũng cân nhắc, xem công việc có ảnh hưởng đến gia đình hay không", Hồng Diễm chia sẻ.

Dương Trương Thiên Lý

Điểm danh 5 sao Việt không đóng cảnh nóng

Ít ai biết rằng, Á hậu Hoàn vũ Dương Trương Thiên Lý từng bỏ vai diễn trong phim truyền hình "Trần Thủ Độ" vì không thống nhất được với đoàn làm phim về quan điểm nghệ thuật.

Theo đó, Dương Trương Thiên Lý muốn giữ hình ảnh Á hậu nên không muốn đóng những cảnh nóng chưa phù hợp. “Có lẽ những cảnh này người khác đóng được, còn tôi thì không, vì tôi không muốn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình”, Á hậu chia sẻ.

Diệp Bảo Ngọc

Dù tham gia nhiều bộ phim song ít ai biết rằng Diệp Bảo Ngọc luôn nói không với cảnh nóng. Năm 2017, sự việc nữ diễn viên bất ngờ hủy vai nữ chính trong phim "Lời nguyền gia tộc" khiến khán giả và truyền thông bất ngờ. Vai diễn này về sau do diễn viên Phi Huyền Trang đảm nhận với nhiều cảnh nóng táo bạo.
Ngay sau đó, đại diện truyền thông của Diệp Bảo Ngọc lên tiếng làm rõ vấn đề.

Điểm danh 5 sao Việt không đóng cảnh nóng

Theo đó, Diệp Bảo Ngọc không bị cắt vai mà là tự đề nghị rút lui, thanh lý hợp đồng. Được biết, trước ngày bấm máy, đại diện của phim lại gửi cho cô một kịch bản khác đã chỉnh sửa và có cả cảnh nóng. Mỹ nhân 9X không đồng ý với kịch bản này và quyết định rút lui: "Vì kịch bản không có cảnh nóng nên tôi mới nhận lời tham gia phim. Do tôi đang đại diện cho một số thương hiệu nên phải giữ hình ảnh. Tuy nhiên, đến sát ngày quay, đạo diễn lại đưa một kịch bản đã sửa chữa, trong đó có thêm nhiều cảnh nóng và không đồng ý cho người đóng thế".

Midu

Từ lúc vào nghề tới nay, Midu luôn giữ được hình tượng hot girl trong sáng nhất showbiz Việt. Dù tham gia nhiều bộ phim song nữ diễn viên luôn nói không với cảnh nóng.

Điểm danh 5 sao Việt không đóng cảnh nóng

Năm 2011, Midu từng từ chối vai nữ chính trong một dự án phim điện ảnh mà cô rất thích. Lý do khiến nữ diễn viên sinh năm 1989 đưa ra quyết định này vì trong kịch bản có một cảnh nóng. “Vì đây là một cảnh nóng rất quan trọng tạo nên mọi mắc xích trong phim nên không bỏ được hay làm giảm đi được. Midu từ chối một phần cũng vì không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến cả bộ phim”, người đẹp tâm sự.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm