Gặp gỡ cô nàng giảm 70 kg nhờ "không để tâm đến cân nặng"

Emdep.vn - Francelina Morillo đã giảm được 70kg sau 4 năm chăm chỉ luyện tập, chạy bộ, kết hợp phương pháp ăn kiêng hợp lý.

Gặp gỡ cô nàng giảm 70 kg nhờ "không để tâm đến cân nặng"

Cô gái từng có cân nặng khủng 158kg và giảm cân thành công chia sẻ bí quyết giảm cân bằng cách thay đổi lối sống và tập luyện đều đặn.

Francelina Morillo từng nặng 158 kg sau khi cô tốt nghiệp đại học. Cô chia sẻ: “Tôi nhớ như in giây phút ám ảnh khi đứng lên bàn cân đó, tôi không thể tin được mình đã dễ dãi với bản thân mình đến thế nào. Tôi quyết định thay đổi, không nhìn lại quá khứ mà nhìn về phía trước với kế hoạch giảm cân rõ ràng. Tôi không thể cứ nhìn cuộc sống của mình trôi đi như vậy. Đã 4 năm trôi qua từ thời điểm khủng hoảng nhất ấy, thân hình tôi giờ đã thon gọn hơn rất nhiều”.

Chia sẻ bí quyết giảm 70kg thành công nhờ thay đổi chế độ ăn và tập luyện

Không quan tâm đến những con số

Nhiều người hỏi tôi có mục tiêu giảm bao nhiêu kg. Thực tế tôi không quá để tâm đến những con số. Nếu cứ nghĩ về cân nặng chắc tôi đã không có thành công như hiện giờ. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc làm thế nào để chạy nhanh hơn, xa hơn, tập luyện được nhiều hơn và muốn thử làm những điều trước đây chưa bao giờ làm vì cân nặng quá khổ của mình.

Biết nói “không” trước những món ăn hấp dẫn

Nếu trước đây, tôi tự cho phép mình ăn những món khoái khẩu thì bây giờ tôi đã học được cách nói “không” trước những món ăn hấp dẫn đó. Tôi cần phải kiềm chế cơn thèm ăn của mình, nếu không muốn cứ béo phì xấu xí mãi.

Khi ra ngoài ăn cùng bạn, tôi luôn tìm được món ăn phù hợp với chế độ ăn kiêng của mình. Sức khỏe đối với tôi là điều quan trọng nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm

Là thí sinh từng tham dự cuộc thi “Ai là người giảm cân nhiều nhất”, tôi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Điều đó làm tôi cảm thấy có động lực giảm cân và giữ cân hơn. Vì có rất nhiều người ngoài kia đang dõi theo hành trình giảm cân của tôi. Tôi nghĩ, trong giảm cân, động lực cũng đóng vai trò quan trọng.

Sau một thời gian nỗ lực giảm cân, tôi đã giảm được 70kg. Sau đó tôi tiến hành phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa, và ca phẫu thuật đã thành công mỹ mãn.

Hiện tại tôi vẫn tiếp tục tập luyện, đến phòng gym tập thể hình hàng ngày kết hợp với chạy bộ. Về vấn đề ăn kiêng, tôi vẫn rất thèm đồ ngọt. Tuy nhiên tôi thay thế chúng bằng các thực phẩm khác, để làm thỏa mãn chính mình ví dụ như salad, kem không đường, hay vài miếng sô cô la nguyên chất.

Xem thêm:

Cách giảm mỡ bụng

Fitness

Việt HàDịch từ Shape

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm