qc-epoint

Siêu độc: nhẫn đính hôn làm từ... răng khôn của chú rể

Hằng Chét 2015-11-06 10:05
- Nhẫn kim cương trước nay vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi khi kết hôn. Đi ngược lại số đông, một cặp vợ chồng trẻ đã quyết định lấy một chiếc răng khôn để làm nhẫn đính hôn
Lucas Unger và Carlee Leifkes là một cặp đôi bình thường như bao cặp đôi khác. Họ đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn thật đặc biệt và trong quá trình đó bất ngờ nảy ra ý tưởng có phần điên rồ. Bạn có tin được không, một chiếc răng khôn của Unger sẽ được chế tác trở thành nhẫn cưới thay cho một viên kim cương. 
Cô nàng Carlee Leifke đã chia sẻ hết sức vui vẻ trên facebook cá nhân của mình rằng: "Vô cùng phấn khích và hạnh phúc khi được kết hôn với bạn thân của mình, người biết rằng chiếc răng khôn của anh có ý nghĩa với tôi nhiều hơn là một viên kim cương".
Carlee Leifkes đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai Lucas Unger vào đúng đêm Halloween trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên.
Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn được làm từ răng khôn vô cùng độc đáo.
Cả hai cùng quyết định lấy chiếc răng khôn của Lucas Unger để làm nhẫn đính hôn nhưng thiết kế của chiếc nhẫn này hoàn toàn được giữ bí mật với Carlee Leifkes đến phút chót.
Chiếc nhẫn đính hôn được làm bằng răng khôn có một không hai trên thế giới.
Hình ảnh vô cùng hạnh phúc của cặp đôi cá tính Lucas Unger và Carlee Leifkes
Siêu độc: nhẫn đính hôn làm từ... răng khôn của chú rể

Dù chiếc nhẫn đính hôn của cặp đôi này có đặc biệt đến cỡ nào thì ước mong của họ vẫn chỉ là được sống lâu dài, hạnh phúc bên nhau.

Hằng Chét

Ảnh: Boredpanda

(Theo Congluan)

qc-epoint