3 lý do bạn nên hẹn hò với người ít tuổi hơn.

Mèo W 2017-03-06 07:00
- Có rất nhiều điểm thú vị khi hẹn hò với một chàng trai trẻ mà các cô gái sẽ không bao giờ tìm thấy ở đàn ông lớn tuổi.

Phụ nữ mọi thời đại và mọi đất nước dường như vẫn ngại ngùng khi phải hẹn hò với một chàng trai trẻ tuổi hơn. Họ sợ rằng những cậu chàng trẻ con sẽ không thật lòng, không đủ kinh nghiệm để hiểu họ. Ngoài ra điều tiếng xã hội cũng là điều mà các cô gái lo ngại khi hẹn hò với người ít tuổi hơn.

Tuy nhiên có rất nhiều điểm thú vị khi hẹn hò với một chàng trai trẻ mà các cô gái sẽ không bao giờ tìm thấy ở đàn ông lớn tuổi.

1. Đàn ông trẻ tuổi luôn tràn đầy sức sống

Thời gian, tuổi tác dạy chúng ta về cuộc đời bằng cách lấy đi niềm tin của chúng ta từng chút một. Một người đàn ông khi 30 tuổi đã trải qua mọi đắng cay ngọt bùi của tình yêu sẽ bớt nồng nhiệt hơn một chàng trai mới đôi mươi.

Ở những chàng trai trẻ bạn có thể tìm thấy sức sống hừng hực, sự nhiệt tình trong tình cảm. Họ quan tâm, để ý đến bạn gái mọi nơi, mọi lúc. Họ cũng chẳng ngần ngại những trò lãng mạn ngọt ngào. Họ tin tưởng vào tình yêu và luôn hứng thú với phụ nữ.

3 lý do bạn nên hẹn hò với người ít tuổi hơn.

Còn các anh chàng ngoài 30 đôi khi khô khan, lí trí và không thích thể hiện tình cảm nhiều. Đàn ông trưởng thành họ chỉ yêu khi nhìn thấy tình yêu đó chắc chắn có kết quả, có điểm lợi cho họ. Tình yêu của họ sẽ thực tế thậm chí là thực dụng hơn rất nhiều. Bởi vậy nếu bạn đã quá chán những mối tình lí trí, cứng ngắc và khuôn khổ thì yêu một chàng trai ít tuổi hơn sẽ giúp bạn tìm lại được cảm hứng trong tình yêu.

Một trong các lí do mà phụ nữ không muốn hẹn hò với người ít tuổi hơn vì họ sợ rằng các chàng sẽ thiếu kinh nghiệm trong chuyện ái ân. Tuy nhiên với xã hội phát triển như bây giờ thì điều đó cũng chưa chắc. Các chàng trai trẻ tuổi hoàn toàn có thể sở hữu những kĩ thuật điệu nghệ trong chuyện "yêu". Hơn nữa họ có sức khỏe, và luôn hào hứng với chuyện yêu đương nên chắc chắn chuyện ấy với các chàng cũng sẽ thú vị và ngọt ngào hơn nhiều.

2. Bạn được quyền chủ động hơn

Trong một mối quan hệ thường phụ nữ là người yếu thế hơn. Họ luôn luôn phải lắng nghe và làm theo mong muốn của bạn trai. Thậm chí đôi khi phải thay đổi bản thân mình để phù hợp với điều bạn trai thích.

3 lý do bạn nên hẹn hò với người ít tuổi hơn.

Đặc biệt trong các cuộc tình mà phụ nữ kém tuổi đàn ông thì việc phải nghe lời lại càng xảy ra thường xuyên hơn. Đàn ông lớn tuổi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Dù không phải tuýp người gia trưởng thì đàn ông lớn tuổi vẫn có xu hướng chủ đạo và kiểm soát người phụ nữ của mình. Họ sẽ bắt bạn phải làm theo ý họ thay vì chấp nhận ý tưởng của bạn.

Ngược lại nếu bạn hẹn hò với đối phương ít tuổi bạn sẽ chẳng bao giờ phải nghe lời họ cả. Đơn giản vì bạn nhiều tuổi hơn, trưởng thành và nhiều kinh nghiệm sống hơn. Bạn sẽ là người dẫn dắt mối quan hệ và được làm mọi điều mình yêu thích mà không bị một lời cằn nhằn, kêu ca nào cả.

3. Bạn luôn là số 1 trong mắt chàng

tình yêu

Các chàng trai trẻ không có nhiều kinh nghiệm với phụ nữ nên đối với họ phụ nữ vẫn luôn là những sinh vật bí ẩn đầy thu hút. Đối với họ có bạn gái giống như là một đặc ân trời cho nên họ sẽ luôn trân trọng, nâng niu bạn gái như báu vật. Đặc biệt các chàng trai ít tuổi thường không có quá nhiều kinh nghiệm đau buồn với phụ nữ nên họ cũng sẽ không cảnh giác, nghi ngờ trong tình yêu. Tình cảm của họ thường chân thành, đáng tin và vui vẻ.

Hơn nữa các chàng trai ít tuổi sẽ không có những mối tình lâu năm, không có vợ cũ, không có con cái. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng có đối thủ nào cần phải cạnh tranh trong trái tim chàng cả. Đối với chàng bạn sẽ luôn là số 1. Chàng sẽ không so sánh bạn với bất cứ ai cả. Bạn luôn là người giỏi hơn, xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn so với tất cả những người phụ nữ khác trong mắt chàng.

Mèo W

(Ảnh sưu tầm)

qc-epoint
loading...
qc-epoint