qc-epoint

4 dấu hiệu tố chàng đang nghĩ đến ly hôn

Quỳnh Trang 2017-02-22 14:00
- Dấu hiệu dưới đây cho thấy chàng đang ở trong gian đoạn khó khăn ấy và bạn nên quan tâm, chia sẻ với anh ấy để giữ lửa ấm gia đình.

1. Ngủ riêng

Hầu hết các cặp vợ chồng thường ngủ chung trên một chiếc giường hạnh phúc trừ những trường hợp đặc biệt. Nhưng nếu gần đây anh ấy không ngủ cùng bạn nữa, chắc chắn có điều gì đó không ổn.

Sự thân mật và gần gũi giữa hai vợ chồng trên chiếc giường là yếu tố cực kỳ quan trọng để giữ lửa ấm hôn nhân. Khi chồng của bạn không còn ngủ trên cùng một chiếc giường, anh ấy đang đào sâu khoảng cách giữa hai bạn.

2. Trì hoãn có thêm con

Nếu bạn và chồng bạn thường lên kế hoạch có thêm con, hãy lưu ý nếu đột nhiên anh ấy trì hoãn kế hoạch có con. Có một số nguyên nhân khiến anh ấy thay đổi quyết định này như anh ấy không còn yêu bạn nữa, thay đổi công việc, áp lực tài chính hay bệnh tật, bạn cần chú ý đến chồng mình nhiều hơn.

Nếu anh ấy đang có ý định trì hoãn việc có con, bạn cũng không nên cố gắng để có con nữa. Đừng làm chồng bạn khó xử, hãy tập trung vào cuộc hôn nhân của bạn và tìm hiểu xem vì sao anh ấy lại do dự như vậy.  

4 dấu hiệu tố chàng đang nghĩ đến ly hôn

3. Thay đổi công việc

Thay đổi công việc và chuyển đến ở xa có thể là nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ. Khi chồng thay đổi công việc để đến sống ở nơi xa, bạn hãy tập trung lắng nghe nhiều hơn về lý do của anh ấy. Bạn và các con rất cần anh ấy ở bên cạnh và nếu anh ấy rời đi, cuộc sống của bạn và các con sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

4. Giảm cân đột ngột

Duy trì sức khỏe tốt và quyết định giảm cân có thể là một điều tuyệt vời trong hôn nhân. Thật không may khi bạn đời muốn giảm cân để có hình thể đẹp hơn, thói quen ăn uống của hai người sẽ thay đổi và rất khó để hòa hợp.

dấu hiệu chàng đang nghĩ đến li hôn

Giảm cân đột ngột cũng có thể là dấu hiệu tố chồng bạn đã và đang gặp gỡ một người mới. Cùng với giảm cân, anh ấy sẽ ăn diện nhiều hơn, đi sớm về muộn hơn và trở nên bí ẩn hơn với bạn. Nếu anh ấy có dấu hiệu này, bạn đang gặp phải rắc rối nghiêm trọng.  

Là vợ, việc bạn nên làm là quan tâm, thấu hiểu chồng để biết anh ấy đang nghĩ gì và lý do gì khiến anh ấy cư xử như vậy để duy trì cuộc hôn nhân và gia đình bạn.

Quỳnh Trang

Theo Familyshare

qc-epoint