5 cách “chống ế” cho nàng công sở bận rộn!

2015-05-05 08:59
- Phải làm sao để các nàng công sở thoát khỏi kiếp "gái ế"? Hãy tham khảo một vài mẹo dưới đây!

Bạn sắp bước vào tuổi "băm" đến nơi rồi mà vẫn cặm cụi đi sớm về khuya một mình? Bạn đã được thiên hạ xếp vào danh mục "gái ế"? Bạn muốn thoát khỏi kiếp F.A lắm nhưng vẫn chưa có đối tượng để trao thân gửi phận, trong khi ngày ngày bạn chỉ lao đầu vào công việc và quên hết những bữa tiệc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè? Vậy bạn nên làm gì để chống ế bây giờ?


 Yêu chàng cùng cơ quan

Một trong những bí quyết không tồi và dễ thực thi nhất dành cho các nàng “gái ế” công sở. Hãy nắm bắt nhanh những đối tượng “chưa vợ, chưa người yêu”, nhanh chóng thể hiện cá tính của bản thân, và bật đèn xanh ngay đúng lúc cho người ấy. Đừng ngại ngần vì bạn biết đấy một chàng trai tốt sẽ không đứng chờ bạn đâu. Yêu một anh chàng cùng cơ quan giúp các bạn tiết kiệm thời gian hẹn hò và đặc biệt có thể thông cảm và chia sẻ  công việc cho nhau dễ dàng hơn.

 Tận dụng mọi hoạt động sẵn có

Bạn có những hoạt động như gặp khách hàng, gặp đối tác, đi học, đi tập thể hình... hãy tận dụng mọi hoạt động sẵn có trong quỹ thời gian eo hẹp của mình để giữ một mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và có thể tranh thủ kết giao tìm hiểu đối phương. Biết đâu trong đó sẽ có người phù hợp với bạn thì sao?

 

Ngày nghỉ hãy đến những buổi gặp gỡ hẹn hò

Ngày nay có rất nhiều những sự kiện tổ chức dành cho những cô gái chàng trai FA như hẹn hò tốc độ, các buổi offline dành cho các cô gái và chàng trai độc thân... đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời và hữu ích cho những ai có nhu cầu hẹn hò và tìm kiếm bạn đời thực sự, không mất quá nhiều thời gian công sức và rất dễ thực hiện, đây là một trong những bí quyết giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được một nửa của mình.

Kết nối những mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội

Hẹn hò online đang càng trở thành xu hướng hẹn hò của giới trẻ, có thể, bạn sẽ e ngại vì những thứ ảo hay lừa đảo trên mạng xã hội nhưng đừng lo lắng, nếu biết cách kết nối mở rộng quan hệ bạn bè từ những mối quan hệ sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chàng trai lý tưởng để hẹn hò thông qua mạng xã hội từ những cuộc trò chuyện không tốn quá nhiều thời gian và rất phù hợp cho các cô nàng công sở bận rộn như bạn.

 Hơn hết, nếu bạn cần biết về chàng, hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới những người bạn chung của cả hai phải không?

 Thay đổi bản thân, mặc đẹp tự tin và quyến rũ hơn

Nếu bạn là một cô gái nhút nhát? Nếu bạn là một cô gái không quan tâm đến vẻ bề ngoài? Vậy thì hãy thay đổi bản thân đi nào. Ăn mặc đẹp hơn, trang điểm mỗi khi đi làm, thật quyến rũ tự tin và nổi bật trước đám đông, thay đổi sẽ khiến bạn trở nên khác biệt và nhanh chóng nhận được chú ý của các chàng trai. Nếu đang “ế” và muốn có nhiều hơn một chàng trai theo đuổi thì hãy lột bỏ lớp ngoài cũ kĩ thay vào đó là một cô nàng cá tính đáng yêu tự tin xem nhé! Biết đâu sẽ có những hiệu ứng bất ngờ đấy.

Hà Lê
(Theo Congluan.vn)

qc-epoint
loading...
qc-epoint