Vợ đại gia kim cương tiếp tục đả kích việc giới trẻ thần tượng Hà Hồ

Cao Huy 2016-02-17 16:40
- Sau khi lên tiếng tuyên bố "chịu thua" và "nhường" chồng cho Hồ Ngọc Hà, vợ đại gia kim cương tiếp tục dẫn link một bài báo để đả kích việc giới trẻ đang thần tượng Hà Hồ.

Trên trang cá nhân, vợ đại gia kim cương dẫn link bài báo cùng dòng chú thích: “Điều gì sẽ xảy ra nếu như đông đảo các cô gái vẫn coi Hà Hồ là thần tượng và điềm nhiên coi mọi điều cô làm là "kim chỉ nam" trong cuộc sống? Thảm họa nào sẽ xảy ra nếu như mọi cô gái đều chọn cách "đổi đời" giống như Hà Hồ mà không cần e ngại hay lo sợ? Liệu còn có mái ấm gia đình nào có thể trụ vững trước phong trào "giựt chồng công khai" đang trở nên phổ biến và... hợp pháp? Và liệu sẽ có bao nhiêu người vợ khốn khổ mất chồng, những đứa trẻ mất cha chỉ vì các cô gái "noi gương thần tượng"?"

Vợ đại gia kim cương tiếp tục đả kích việc giới trẻ thần tượng Hà Hồ
Dòng chia sẻ mới nhất của vợ đại gia kim cương.

Nội dung bài báo này nói lên nỗi lòng của tác giả khi có nhiều fans hâm mộ đang lên tiếng bảo vệ thần tượng một cách mù quáng, không biết đúng sai. Người này lo ngại rằng việc "Nữ hoàng giải trí" ngang nhiên giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, cặp kè đại gia… sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới suy nghĩ và lối sống của các bạn trẻ.

Vợ đại gia kim cương tiếp tục đả kích việc giới trẻ thần tượng Hà Hồ
Vợ đại gia kim cương - Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau khi buông lời chỉ trích Hà Hồ trên trang cá nhân, ngoài những ý kiến bảo vệ thì vợ đại gia kim cương bị nhiều fans Hà Hồ chỉ trích, ném đá và buông lời thiếu văn hóa để bảo vệ thần tượng của mình.

Chuyện là Hồ Ngọc Hà mới để lộ những hình ảnh cặp kè đại gia kim cương tại một trung tâm thương mại Thái Lan, khiến vợ vị đại gia này nóng mặt. Người này lên tiếng chỉ trích và không tiếc lời thóa mạ Hà Hồ. Cô không ngại ngần chỉ trích bố mẹ Hà Hồ không biết dạy con và ví "Nữ hoàng giải trí" như loài "Đỉa". Vợ đại gia cũng tuyên bố "nhận thua" và "nhường" chồng cho Hồ Ngọc Hà vì độ trơ trẽn, mưu mô và thủ đoạn của mẹ Subeo.

Vợ đại gia kim cương tiếp tục đả kích việc giới trẻ thần tượng Hà Hồ
Dòng trạng thái trước đó của vợ đại gia kim cương.

Cặp kè với đại gia kim cương từ giữa năm 2015, Hà Hồ nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Bỏ ngoài tai những lời dèm pha, dè bỉu, Hà Hồ vẫn thường xuyên xuất hiện tay trong tay với người đàn ông đã có vợ và 3 con này. 

Cao Huy
(Theo Congluan)

qc-mypoint