Sau The Remix, Maya đang muốn "nổi loạn" trong V-biz?

Bích Chi 2016-04-26 08:00
- Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, ngày 27/04 tới, Maya sẽ chính thức ra mắt album có tựa đề “I’m Not Alone”. Ngoài những bản hit mới cùng các ca khúc đã ghi dấu ấn tại The Remix 2016, Maya còn đầu tư, thực hiện MV cho ca khúc mang tên “Dựa”.

“Dựa” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành riêng cho Maya. Bài hát thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ của người phụ nữ sau khi trải qua những buồn, vui của cuộc sống.

Maya cực ngầu trong MV tái xuất hậu The Remix
Tạo hình của Maya trong MV "Dựa" vô cùng nổi loạn và sexy

Ngay từ lần đầu biểu diễn trong chung kết “The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016”,  ca khúc “Dựa” của Maya đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả nghe nhạc.

Maya cực ngầu trong MV tái xuất hậu The Remix

Quyết định lựa chọn “Dựa” là một trong số những bài hát chủ đạo ở sản phẩm sắp trình làng, ngày sau khi hoàn thành xong bản audio với phần hòa âm, phối khí đặc sắc, Maya và ê kíp nhanh chóng lên ý tưởng để thực hiện thêm music video.

Maya cực ngầu trong MV tái xuất hậu The Remix

Xây dựng hình ảnh của một cô gái cá tính, bản lĩnh và đầy nổi loạn, trong MV “Dựa”, Maya không ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư gần 10 bộ trang phục và dàn dựng bối cảnh hoành tráng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Maya cực ngầu trong MV tái xuất hậu The Remix

Bên cạnh việc khoe giọng hát, vũ đạo và phong cách thời trang ấn tượng, Maya còn có phần kết hợp đầy ăn ý với bạn diễn Lê Xuân Tiền - mỹ nam sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao 1m85. 

Maya cực ngầu trong MV tái xuất hậu The Remix

Phải mất nhiều ngày vất vả, di chuyển địa điểm quay hình liên tục, song với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự nỗ lực của toàn ê kíp, MV “Dựa” của Maya đã hoàn thành đúng nội dung và thời gian dự kiến ban đầu.

Maya cực ngầu trong MV tái xuất hậu The Remix

Trong đoạn trailer MV “Dựa” vừa được hé lộ, hình ảnh đầy bụi bặm và nổi loạn của Maya đã khiến cho khán giả hâm mộ vô cùng thích thú và nóng lòng chờ đợi sản phẩm này ra mắt.  

Sau The Remix, Maya đang muốn 'nổi loạn' trong V-biz?

Năm 2016 hứa hẹn là một năm đầy bùng nổ của Maya. Ngay khi đoạt giải đồng “The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016” và ra mắt hàng loạt sản phẩm ăn khách, Maya còn được nhiều đạo diễn mời góp mặt trong các dự án điện ảnh lớn.

Bích Chi
Ảnh: Cao Minh Mẫn

qc-mypoint