Phim “Hương Ga” đến Mỹ tham dự Viet Film Fest 2015

Từ ngày 16/4 - 19/4, ekip đoàn phim Hương Ga cùng “cặp đôi vàng” Trương Ngọc Ánh - Kim Lý sẽ mang “Hương Ga” đến với "Viet Film Fest 2015 - Đại hội điện ảnh quốc tế " tại Orange County, California, Mỹ.

Mới đây, “cặp đôi vàng” mới của làng điện ảnh Việt Nam - Trương Ngọc Ánh và Kim Lý vừa chia sẻ niềm vui khi biết bộ phim “Hương Ga” sẽ tham dự “Viet Film Fest 2015” tại Mỹ. 

Có tên tiếng Việt là “Đại hội điện ảnh quốc tế”, Viet Film Fest 2015 mong muốn mang dấu ấn của một làn sóng mới với những nhà làm phim Việt từ nhiều nước. Sẽ có 31 phim (10 phim truyện dài và 21 phim ngắn) từ Việt Nam, Úc, Canada, Nhật, Brazil, và Mỹ tham dự “Viet Film Fest 2015”.

Bộ phim “Nước 2030” (2030) của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh sẽ được chiếu khai mạc “Viet Film Fest 2015”. Bộ phim nói về một án mạng bí ẩn trong khung cảnh giả tưởng của một nửa phần đất nông nghiệp Nam Bộ chìm sâu dưới nước vì nạn khí hậu thay đổi. Ngoài ra, một số phim Việt như “Đoạt hồn”, “Chung cư ma”, “Để mai tính 2”, “Đập cánh giữa không trung”… cũng sẽ trình chiếu trong dịp này.

Hương Ga là một trong số hiếm những bộ phim Việt Nam ở thể loại hành động, tình cảm được xây dựng đúng chất của phim hành động. Năm 2014 được coi là sự "bứt phá" mạnh của Hương Ga khi càng quét trong tất cả các hạng mục về phim ảnh trong các lễ trao giải lớn tại Việt Nam.

Trước buổi chuẩn bị cho hoạt động tham giaViet Film Fest 2015 – Đại hội điện ảnh quốc tế tại California, Mỹ, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã có một ngày hoạt động ngoại cùng các bạn sinh viên để tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của khán giả trẻ - đối tượng quan trọng của các rạp chiếu phim. 

Đây cũng là hoạt động để ekip làm phim cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh nắm bắt tâm lý chung của khán giả trẻ Việt Nam và để chuẩn bị cho những dự án phim sẽ phát hành trong thời gian tới. 

“Người phụ trách marketing và truyền thông của TNA Entertainmnet đã có được những thông tin quan trọng để lên kế hoạch quảng bá cho dự án phim mới của chúng tôi. Phim sẽ khởi quay vào tháng 7 tới và sẽ phát hành vào mùa đông 2015”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Sự thành công của "Hương Ga" cũng kéo theo câu chuyện tình cảm "bí ẩn" của cặp đôi nam-nữ diễn viên chính trong phim. Ngoài đời, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh luôn cùng nhau tham gia các sự kiện và có nhiều hành động rất thân mật.
Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm