NSND Ngọc Giàu rơi nước mắt vì thương thí sinh “Cười xuyên Việt 2015”

Emdep.vn - Nghệ thuật tấu hài không phải tự nhiên mà có, đó là cả một quá trình học hỏi và khổ luyện. Chính vì thế mỗi khi thấy những thí sinh tài năng đã đến được vòng chung cuộc mà diễn không đạt, nghệ sĩ Ngọc Giàu bật khóc vì tiếc cho thí sinh đó.

“Cười xuyên Việt 2015” là một sân chơi thú vị, bên cạnh mang lại tiếng cười cho khán giả truyền hình thì chương trình còn mong muốn tìm ra những tài năng trẻ trong lĩnh vực hài kịch nhằm tăng thêm sức sống và sự mới lạ cho lĩnh vực giải trí này.

12 thí sinh của vòng chung kết "Cười xuyên Việt 2015".

Sau hàng tháng ròng rã tuyển sinh với hơn 1000 thí sinh tham gia, Ban Giám Khảo “Cười xuyên Việt 2015” đã chọn được 12 thí sinh xuất sắc vào Chung kết. Bên cạnh khả năng diễn hài kịch nổi trội, những thí sinh này còn biết tận dụng những sở trường khác của mình như ca hát, ảo thuật, … để ghi điểm tăng thêm phần hấp dẫn cho tiết mục dự thi của mình.

Ban giám khảo "Cười xuyên Việt 2015".

Ban Giám khảo vòng chung kết của chương trình tìm kiếm tài năng hài “Cười xuyên Việt 2015” là những nghệ sĩ hài nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm và được đông đảo công chúng mến mộ. Thành phần giám khảo chính gồm có NSND Ngọc Giàu, diễn viên hài Kiều Oanh, Trấn Thành và một giám khảo khách mời. để tăng thêm độ “cười” cho chương trình, ban tổ chức đã “chọn mặt gửi vàng” vị trí MC cho diễn viên hài Anh Đức.

Ban giám khảo "Cười xuyên Việt 2015" và khách mời.

Trong buổi gặp gỡ báo chí sáng nay, nghệ sĩ Ngọc Giàu đã ngấn lệ bùi ngùi chia sẻ rằng: “Càng vào những vòng trong, tôi càng ngưỡng mộ tài năng của các bạn trẻ bây giờ vì họ rất chịu khó kiên trì học tập, rèn luyện. Thế nhưng mỗi khi chứng kiến một thí sinh trình diễn không đạt vì lý do này, lý do khác thì tôi buồn đến rơi nước mắt vì phải chia tay những tài năng đó, vì thí sinh đó đã đánh mất đi cơ hội của mình, và cả giải thưởng rất lớn.”

Nghệ sĩ nhân nhân Ngọc Giàu rơi nước mắt vì thí sinh.

Với diễn viên hài Kiều Oanh, cô rất chân thành chia sẻ: “Mặc dù đã đứng trên sân khấu khoảng 25 năm rồi nhưng Kiều Oanh cũng không dám nhận rằng mình hoàn toàn có khả năng chấm điểm cho các thí sinh, mà cô tham gia cuộc thi với vị trí là giám khảo là nhờ sự tin cậy rất lớn từ BTC. Chính vì thế khi đồng hành với các thí sinh, không chỉ Kiều Oanh mà các giám khảo khác đều tận lực chỉ bảo tất cả những kinh nghiệm và kiến thức mình có để mong sao các bạn thí sinh có thể phát huy tất cả khả năng và tài năng vốn có của mình”.

Diễn viên hài Kiều Oanh

Diễn viên hài Kiều Oanh và cả Trấn Thành đều cho hay rằng, thời điểm hiện tại Kiều Oanh, Trấn Thành và nghệ sĩ Ngọc Giàu đều chưa đưa ra quyết định chính thức sẽ chọn những thí sinh nào để tiếp tục bồi dưỡng, dìu dắt sau cuộc thi vì hiện tại 12 thí sinh được tuyển chọn vào vòng chung kết lần này chính là 12 màu sắc khác nhau. Và các thành viên trong BGK đang để các bạn trẻ tự do phấn đấu và phát huy tất cả sở trường của mình. Riêng Trấn Thành bật mí rằng anh đã chọn được khoảng 6/12 thí sinh này để đi diễn cùng mình sau khi cuộc thi kết thúc. Nhưng hiện tại anh không tiết lộ chính thức vì muốn các bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng minh được thực lực của mình.

Diễn viên hài - MC Trấn Thành

Chương trình giải trí và cũng là cuộc thi tìm kiếm tài năng hài “Cười xuyên Việt 2015” sẽ được lên sóng trên kênh THVL1 (truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20g45 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 10/4/2015.

Bài và ảnh: Bình Nguyên
(Theo congluan.vn)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm