Noo Phước Thịnh: Tự thưởng thùng mì gói sau khi đăng quang The Remix 2016

Emdep.vn - Tân Quán quân The Remix mùa 2 đã bỏ ra khá nhiều mồ hôi lẫn số tiền khủng để đổi lại những bài thi hấp dẫn suốt 11 tuần tranh tài tại cuộc thi.

Để có được các tiết mục hay cống hiến mỗi tuần cho khán giả, không chỉ Noo Phước Thịnh mà các thí sinh còn lại cũng phải đầu tư tập luyện rất vất vả. Không chỉ mồ hôi, công sức, chất xám mà có cả tiền bạc để dàn dựng bài thi. Tham gia The Remix, các thí sinh đều là những ca sĩ ít nhiều có tiếng tăm, chính vì thế áp lực phải tỏa sáng càng mãnh liệt hơn. Điều này được minh chứng qua 11 đêm thi bùng nổ và đầy hấp dẫn của The Remix 2016

Noo Phước Thịnh chia sẻ được mất, góc khuất hậu trườngThe Remix 2016.

Đến với The Remix dù không đặt nặng chuyện thắng thua thế nhưng khi được xướng tên trở thành Tân quán quân The Remix mùa 2, Noo Phước Thịnh cũng thở phào nhẹ nhõm. Không chỉ chiến thắng, anh còn gỡ mác "Ca sĩ chưa từng thắng cuộc thi nào". Theo Noo, ở bất cứ lĩnh vực nào, khi bản thân cố gắng hết sức thì sẽ gặt hái được những thành công như mong muốn. Không qua trường lớp nhưng với sự nỗ lực, Noo Phước Thịnh vẫn có thể đạt vị trí cao nhất.

Với số tiền thưởng 250 triệu, Noo sẽ bù lỗ cho những đêm liveshow vượt quá kinh phí của Ban tổ chức. Tuy nhiên, do ý tưởng độc đáo, cùng cách dàn dựng công phu mà ngay từ đêm liveshow đầu tiên, team Noo Phước Thịnh đã bù lỗ vài chục triệu đồng. Nhưng nam ca sĩ tin rằng, sau cuộc thi mình sẽ được nhiều hơn là mất.

Noo Phước Thịnh chia sẻ được mất, góc khuất hậu trườngThe Remix 2016.

Việc mặc định danh hiệu Quán quân ngay từ đầu khiến Noo Phước Thịnh có cảm giác mình sẽ bị mang ra "mổ xẻ", dù được hay không được danh hiệu cao nhất. Không ỷ cơ trên, Noo Phước Thịnh vẫn luôn chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu cao Quán quân qua sự nỗ lực, dàn dựng 11 đêm thi. Sự cống hiến của anh và team tất cả vì khán giả hâm mộ, không đặt nặng chuyện thắng thua. Việc khen chê với anh rất bình thường, anh biết mình đang làm gì và khả năng được đến đâu.

Noo Phước Thịnh không đến với The Remix để tìm danh hiệu Quán quân, anh muốn mình có hình ảnh mới, phong phú hơn và muốn biết được ánh nhìn về Noo có khá hơn trước hay không. Sau cuộc thi, đi diễn và trở về cuộc sống thường ngày, Noo Phước Thịnh mới có thể giải đáp những thắc mắc của mình.

Đến với The Remix, Noo kể về những khó khăn mất mát như việc ảnh hưởng các show, thời gian tinh thần, mọi thứ khiến anh cảm thấy khủng khiếp. Team vỏn vẹn 3 người nhưng phía sau là hàng trăm nhân lực từ make up, thiết kế trang phục, ý tưởng, dàn dựng… Có những liveshow, cận kề giờ lên sân khấu nhưng vẫn chưa thống nhất được bài thi khiến anh hoảng loạn. Đôi khi lại ngu ngơ như một đứa trẻ nhìn mọi người cãi nhau.

Noo Phước Thịnh: Tự thưởng thùng mì gói sau khi đăng quang The Remix 2016

Chứng kiến con trai áp lực, mẹ Noo Phước Thịnh không khỏi xót con. Những hôm Noo về khuya, mẹ anh vẫn thức để chờ đợi. Ở bên gia đình, anh mới có thể bỏ hết những gánh nặng cuộc sống.

Sau chiến thắng, Noo muốn mua một thùng mì gói vì quá thèm, Trong khuôn khổ cuộc thi, vì giữ giọng nên phải kiêng ăn uống. Sau đó anh sẽ lướt facebook xem khán giả bình luận gì về mình. Tiếp theo anh sẽ dùng tiền thưởng để bù vào các tiết mục cũng như đi diễn cho những show bị hủy bỏ trước đó. Tuy vậy, Noo sẽ dành thời gian nghỉ ngơi vì không để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm