qc-epoint

Ngọc Trinh bị "yêu râu xanh" sàm sỡ vòng 3.

Cao Huy 2015-10-20 07:55
- Mới đây bức ảnh Ngọc Trinh bị một người đàn ông ngang nhiên sờ soạng vòng 3 khi người đẹp làm nhân viên của quán bi-a bất ngờ được hé lộ. Được biết đây là một trong những phân cảnh trong bộ phim "Vòng eo 56" khi tái hiện lại cuộc đời của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Nhắc đến Ngọc Trinh, nhiều người liền nghĩ ngay đến một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, sexy và vô cùng quyến rũ với cuộc sống "sang chảnh" gắn liền với siêu xe, hàng hiệu. Thế nhưng để có được cuộc sống nhung lụa như ngày hôm nay, ít ai biết rằng người đẹp đã từng trải qua tuổi thơ khốn khó, thiếu ăn, thiếu mặc. Để tái hiện lại cuộc đời của mình một cách chân thực nhất, Ngọc Trinh đã hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để dựng nên bộ phim mang tên Vòng eo 56 với kinh phí hơn 10 tỷ đồng.

Ngọc Trinh bị

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bỏ ra 10 tỷ đồng để tái hiện cuộc đời mình qua bộ phim "Vòng eo 56".

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở miền Tây sông nước, từ nhỏ mẹ của Ngọc Trinh đã mất sớm mọi gánh nặng cơm áo gạo tiền dồn hết lên vai cha cô. Học hết lớp 9 Ngọc Trinh khăn gói lên Sài Gòn làm nhân viên  quán bi-a để phụ giúp gia đình. Đây có lẽ là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Ngọc Trinh khi người đẹp may mắn lọt vào "mắt xanh" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Chi tiết quan trọng này sẽ được "Nữ hoàng nội y" tái hiện trong bộ phim về cuộc đời mình một cách chân thực nhất.

Ngọc Trinh bị

 Trước khi có cuộc sống nhung lụa, giàu sang Ngọc Trinh đã từng trải qua tuổi thơ nghèo đói, cơ cực.

Ekip của phim vừa hé lộ một bức ảnh cực kì "hot" Khi Ngọc Trinh hóa thân thành nhân viên quán Bi-a và bị một vị khách "yêu râu xanh" (do ca sĩ Ngọc Minh đóng) sờ soạng, mơn trớn vòng 3 của người đẹp. Liệu cô sẽ phản ứng thế nào, xử lý ra sao khi rơi vào hoàn cảnh "khiếm nhã" như vậy? Đó là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Mới chỉ nhỏ giọt một vài hình ảnh hậu trường, thế nhưng bộ phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh đang gây được hiệu ứng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ngọc Trinh bị

Bức ảnh Ngọc Trinh bị một khách hàng nam sờ soạng vòng 3 được đoàn làm phim tiết lộ.

Ngọc Trinh từng chia sẻ: Đây là nơi làm việc rất phức tạp và nhiều cạm bẫy khi hàng ngày cô phải tiếp xúc với rất nhiều đàn ông. Hơn nữa thu nhập cũng rất bèo bọt mặc dù công việc khá vất vả và dễ sa ngã. Được sống lại với tuổi thơ, cuộc đời của mình, Ngọc Trinh cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi hóa thân vào từng phân đoạn của phim. Chưa từng lấn sân sang phim ảnh hay được học hành qua các trường lớp nghệ thuật thế nhưng khả năng diễn xuất của người đẹp được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và các bạn diễn hết lời khen ngợi.

Ngọc Trinh bị
Liệu người đẹp sẽ xử lý thế nào khi rơi vào hoàn cảnh nhạy cảm như thế này.
Ngọc Trinh bị
Các diễn viên cùng tham gia bộ phim "Vòng eo 56".
Ngọc Trinh bị 'yêu râu xanh' sàm sỡ vòng 3.
Phía sau hậu trường, Ngọc Trinh thoải mái dạy mọi người kỹ thuật chơi Bi - a.

Với một con đường mới, một hướng đi mới khi táo bạo lấn sân sang phim ảnh, hi vọng "Nữ hoàng nội y" sẽ có những thước phim thật đẹp, thật xuất sắc để cho người hâm mộ thấy tài năng cũng như sự đầu tư của mình là đúng đắn.

Cao Huy
(Theo Congluan)

                                                                                                                   

qc-epoint