Lý do khiến Diệu Huyền quyết trở thành "single mom"?

Tuấn Anh 2016-03-02 08:00
- Thông tin về việc Siêu mẫu Diệu Huyền bất ngờ mang bầu 5 tháng và có ý định trở thành "bà mẹ đơn thân" đang được quan tâm gần đây nhất.

Mới đây, việc người mẫu Diệu Huyền chia sẻ thông tin đang mang thai 5 tháng với bạn trai ngoại quốc đang gây xôn xao dư luận. Người mẫu trẻ từ chối chia sẻ thông tin về cha của đứa trẻ và có ý định trở thành "bà mẹ đơn thân".

Mới đây, Diệu Huyền vừa có cuộc chia sẻ ngắn với báo chí, truyền thông về tình hình sức khoẻ hiện tại.  Người mẫu phát hiện mình mang thai khi thai nhi đã hai tháng tuổi. Tâm trạng người đẹp lúc ấy vui buồn lẫn lộn. Cô sợ gia đình mình sẽ sốc và phản ứng về vấn đề này. Bên cạnh đó việc chưa sẵn sàng làm mẹ càng khiến Diệu Huyền lo lắng, bối rối, quan trọng là cô không muốn lập gia đình vào lúc này. Chính sự căng thẳng, áp lực từ nhiều phía đã phía cô từng có ý định phá thai. Cô từng đến bệnh viện và làm thủ tục, nhưng khi nằm trên bàn mổ và nghe được nhịp tim của con, Diệu Huyền đã khóc rất nhiều và quyết định giữ lại đứa bé, dù xảy ra chuyện gì. Cô tâm sự: “Tôi tự nhủ trước khi công khai việc mang bầu, điều đầu tiên cần làm là chuẩn bị tinh thần thật vững vàng. Vì vậy, tôi quyết định về Vũng Tàu ở cùng gia đình mấy tháng, hạn chế nhận lời diễn show cũng như đi sự kiện”.

Diệu Huyền: “Bố của đứa bé giật mình, im lặng không đả động gì khi tôi mang thai”

Diệu Huyền từng có ý định phá thai vì bị áp lực từ nhiều phía.

Hiện tại, "bà mẹ trẻ" đang trong trong giai đoạn nghén ngủ, bất cứ nơi đâu cô cũng có thể díp mắt và ngủ một giấc ngon lành. Mới mang bầu, người đẹp căng thẳng, mệt mỏi vì không biết định hướng như thế nào cho con, cho tương lai của mình khi mà cô chưa sẵn sàng. Cảm nhận được sự sống của con trong bụng, Diệu Huyền đã tự nhủ phải mạnh mẽ để vượt qua khó khăn. Mang thai, Diệu Huyền không quá khó khăn trong việc ăn uống, cô bỏ tinh bột, ăn nhiều rau, salad và protein. Cô vẫn giữ thói quen giữ dáng, tập thể dục để không bị phát tướng sau sinh.

Chia sẻ về quyết định mang thai và về cha của đứa trẻ, Diệu Huyền cho biết "người tình" của cô đã tỏ ra im lặng trước tin mừng này. Điều này đã khiến cô sốc và nhận ra được con người thật của người ấy. Cô còn cho biết mình sẽ không quan tâm đến vấn đề này và coi như người đàn ông đó không tồn tại. Việc báo tin cho bạn trai chỉ như lời thông báo, quyết định của người đàn ông này thực chất cũng không ảnh hưởng gì đến việc giữ bé và sinh con của Diệu Huyền. Diệu Huyền cho biết hiện giờ mình rất yêu đứa bé trong bụng và thấy hạnh phúc khi được làm mẹ. Quyết trở thành "bà mẹ đơn thân", cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ ruột và học cách chăm sóc, nuôi dạy trẻ nhỏ ngay từ bây giờ.

Hiện tại, người bạn trai mới của Diệu Huyền hết mực yêu thương và tỏ ra không quan tâm nhiều tới quá khứ của cô và muốn dành tình cảm quan tâm nhiều tới hai mẹ con. Người mẫu có chia sẻ: "Tạm thời, anh chỉ có thể ở bên, động viên em vượt qua giai đoạn này. Còn làm ba đứa trẻ, công việc hiện tại của anh chưa cho phép. Nhưng hãy cho anh một năm rưỡi hoặc hai năm để ổn định mọi thứ và có đủ khả năng bao bọc hai mẹ con. Chắc chắn anh muốn đứa bé này là con mình vì anh yêu em".

 

Lý do khiến Diệu Huyền quyết trở thành 'single mom'?

Hiện tại, việc mang thai ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của cô, dẫn đến tình trạng không có thu nhập. Diệu Huyền cho biết sẽ tạm ngưng diễn xuất, còn công việc người mẫu, cô sẽ nhận những hợp đồng liên quan đến bầu bí.

Sau khi sinh cô, Diệu Huyền sẽ lên kế hoạch tĩnh dưỡng về sống với mẹ và tập luyện lấy lại vóc dáng để trở lại với công việc. Nữ người mẫu chia sẻ: “Một điều may mắn là tôi luôn có bạn bè yêu thương và giúp đỡ. Ngày trước, tôi đi lên từ hai bàn tay trắng thì bây giờ, dù khó khăn đến mấy, tôi tin mình cũng vượt qua. Với lại, tôi còn có nguồn động lực lớn nhất ở bên cạnh nữa, đó chính là đứa con này”.

Tuấn Anh

 

qc-epoint
qc-epoint