Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh

2016-05-11 09:24
- Mới đây, hình ảnh Trương Quỳnh Anh quậy tưng bừng trong quán bar vừa được tiết lộ.

Bộ phim điện ảnh “Nữ Đại Gia” của đạo diễn Lê Văn Kiệt vừa xác nhận ngày ra mắt 20.05, phim gần như đã hoàn thành mọi công đoạn hậu kì và chờ ngày khởi chiếu. Mới đây, một số phân cảnh trong phim vừa được hé lộ, đáng chú ý nhất phải kể đến hình ảnh Trương Quỳnh Anh quậy tưng bừng. Cô xăm mình, đua xe, nhảy nhót và đập phá trong quán bar đến nổi bị đuổi ra ngoài, sau đó bị giựt túi xách.

Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh
Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh

Theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất, Trương Quỳnh Anh vào vai Nhi, cô con gái của “nữ đại gia” Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng). Sống trong điều kiện đầy đủ vật chất nhưng thiếu thốn tình yêu thương và sự quan tâm từ mẹ, Nhị bị bạn bè lôi kéo, dần trở nên hư hỏng, ngỗ ngược. Những trò quậy phá của Nhi không chỉ ngầm thể hiện thái độ bất mãn mà còn đem đến không ít rắc rối cho Kim Anh. Để phù hợp với tính cách nhân vật, Trương Quỳnh Anh ăn mặc cá tính và cực ngầu: quần áo và các phụ kiện đen “từ đầu tới chân”, môi và mắt được kẻ màu đỏ sậm, gần như đen và mái tóc rối xù xì, dày cộm được nhuộm sang màu đỏ rực. Đây là xu hướng thời trang Gothic, đang được ưa chuộng của đông đảo giới trẻ hiện nay.

Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh

Chia sẻ về nhân vật Nhi, Trương Quỳnh Anh cho biết: ”Nhi phải là một cô gái rất quậy phá, hay bất mãn, và chống đối với mẹ mình. Ví dụ như cảnh cô dắt đám bạn lên sân thượng, Nhi hút thuốc và uống rượu đến nỗi say sỉn không biết gì, nói năng lung tung, kể cả quát nạt mẹ mình”.s

Trương Quỳnh Anh cho biết thêm cô gặp không ít khó khăn khi hóa thân vào nhân vật: “ Gần 10 năm đóng phim, tôi chưa bao giờ nhận vai diễn nào như vậy. Thông thường khi đọc kịch bản, tôi sẽ tưởng tượng xem nhân vật có tương tự một hình mẫu nào trước đó để định hình cách diễn cho riêng mình, nhưng Nhi trong Nữ Đại Gia là vai diễn phá cách, vượt ra khỏi hình ảnh tôi bị đóng khung trên màn ảnh. Một cô gái bất cần, nổi loạn khác với hình ảnh dịu dàng nữ tính mà tôi thường thể hiện”.

Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh

“Nữ Đại Gia” với sự tham gia của các diễn viên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh, Đoàn Thanh Tài, Huỳnh Kiến An,… sẽ được phát hành vào ngày 20.05.2016.

Thiên Thiên

Xem thêm: 

Thời trẻ, Hoài Linh đẹp trai và tài tử như thế nào?

Được triệu cô gái khao khát, nhưng mỹ nam này chỉ… thích đàn ông

Nguyên nhân khiến Mi Du, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lọt vào “mắt xanh” của thiếu gia

Không phải “Cô dâu 8 tuổi”, đây mới là bộ phim dài nhất trong lịch sử thế giới

3 "bóng hồng" đi qua cuộc đời của Tiến Dũng (The Men)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint