qc-epoint

Hương Giang Idol phủ nhận chia tay người yêu để PR sản phẩm

Tấn Đức 2016-05-23 09:20
- Chia tay chuyện tình đẹp với Criss Lai, Hương Giang Idol không còn bị lụy hay quá đau khổ. Không phải vì tình yêu không lớn đơn giản vì là bản thân nữ ca sĩ luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh.
Nên duyên từ chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014, Hương Giang - Criss Lai kết hợp ấn tượng để giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi. Chuyện tình đẹp của hai thành viên đội Hồng nhận được nhiều sự ủng hộ của truyền thông lẫn người hâm mộ. Tuy vậy, sau hai năm hạnh phúc, Hương Giang - Criss Lai chia tay với nhiều lý do.
Hương Giang Idol nói gì khi bị bị đồn mang chuyện chia tay PR sản phẩm âm nhạc
Người hâm mộ tiếc nuối khi Hương Giang không còn đi chung đường với bạn trai Việt kiều
Trước tin đồn dùng chuyện tình cảm để PR sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt, nữ ca sĩ đã phủ nhận điều này. Người đẹp chuyển giới cho biết sản phẩm mình đã lên kế hoạch cách đây vài tháng và ca khúc dành cho học sinh, sinh viên, đối tượng khán giả không hề phù hợp với chuyện công bố chia tay người yêu. Thậm chí, nhiều khả năng nữ ca sĩ sẽ mất đi khá nhiều lượng fans từng yêu quý cặp đôi, nên không thuận lợi gì nếu xem đây là "chiêu PR"!
Trước câu hỏi của giới truyền thông, Hương Giang mới mở lòng về mối quan hệ. Cô không giấu diếm vì bạn bè của cả hai đều biết. Cũng đã đến lúc truyền thông, người hâm mộ nên hiểu rõ về mối quan hệ của Hương Giang và bạn trai.
Chia tay 3 tháng, Hương Giang tái ngộ Criss Lai khi kết hợp trong Cuộc đua kỳ thú 2016. Nữ ca sĩ thú nhận vì hết tình cảm nên không ngại ngùng khi sát cánh bên nhau. Được bạn trai cũ quan tâm chăm sóc trong hậu trường, với Hương Giang đó là vấn đề công việc, chuyện tình cảm nên dứt khoát.
Hương Giang Idol phủ nhận chia tay người yêu để PR sản phẩm
Nữ ca sĩ không muốn tiết lộ quá nhiều lý do dẫn đến chuyện tình cảm đổ vỡ. Theo Hương Giang, khi chia tay, lỗi đều ở cả hai người, nói qua nói lại thành ra kể xấu nhau. Có nhiều lý do thế nhưng khoảng cách địa lý là trở ngại khi tình yêu không đủ lớn để vượt qua.
Từng tự ti vì mình là người chuyển giới, thế nhưng cảm giác này trong Hương Giang không còn. Cô tự tin mình có người theo đuổi và có quyền được lựa chọn. Bản thân nữ ca sĩ có đủ bản lĩnh để lo cho cuộc sống nên không cần bi lụy trước bất kỳ ai.
“Theo tôi, thất bại trong một cuộc tình không có nghĩa mình sai hay mình tệ.  Ai cũng có lúc không hợp và chia tay. Chỉ vì tôi là người chuyển giới nên mọi nghĩ chia tay vì lý do đó” - Hương Giang nói.
Hương Giang Idol nói gì khi bị bị đồn mang chuyện chia tay PR sản phẩm âm nhạc
Trải qua nhiều vấp ngã, Hương Giang tự giải tỏa áp lực khi đi du lịch, lao vào công việc để phát triển sự nghiệp.
Hương Giang lo ngại rằng với tính cách mạnh mẽ của mình sẽ khiến cho người khác ít có cơ hội chăm sóc. Cô không thuộc tuýp người thích chia sẻ cảm xúc, khi bị hiểu lầm thường im lặng. Cô sợ cảm giác người khác bị mình làm phiền và họ nặng nề vì mình. Bề ngoài điệu đà nhưng giọng ca Mùa để yêu thương thừa nhận mình có cái đầu lạnh, không ai có thể ai làm tổn thương mình được.
Chia tay Criss, Hương Giang không quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ không thích yêu một người quá giàu vì họ sẽ thích kiểm soát, ra lệnh hay áp đặt mình. Người đẹp chuyển giới thích đối tượng vừa phải cả hai tự lập, cùng nhau cố gắng.
Tấn Đức
Xem thêm:
qc-epoint