qc-epoint

Đây là những "bản sao"ngược giới tính của Justin Bieber

Navy 2016-04-08 10:30
- Việc người giống người không phải là điều gì quá xa lạ hiện nay, tuy nhiên việc các cô gái giống ai đó, đặc biệt là con trai thì lại không thực sự phổ biến. Mặc dù vậy, nó vẫn xảy ra và dưới đây là 10 cô gái có vẻ ngoài cực giống chàng ca sĩ đình đám Justin Bieber đã được cư dân mạng “lần” ra.

Cô gái trường học

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Bức ảnh chụp một cô gái đội nón lưỡi trai và áo khoác xanh có vẻ ngoài khá giống Justin đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trong bức ảnh, cô nàng không hề biết mình bị chụp lén và nhiều người đã nhận xét cô gái có nhiều đường nét tương đồng với Justin, đặc biệt là kiểu tóc và đôi mắt. Tuy nhiên, đến giờ cư dân mạng vẫn chưa biết được ngôi trường cô gái theo học, nếu không thực sự cô nàng sẽ trở nên nổi tiếng… bất đắc dĩ.

Cô nàng tóc đỏ

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Bạn có để ý chiếc áo cô nàng đang mặc có in dòng chữ “Tôi không phải là Justin Bieber” không? Đó là vì cô ấy đã bị nhầm lẫn với Justin quá nhiều lần, đến mức cô quyết định mặc chiếc áo trên, nhuộm tóc đỏ rực rỡ và đeo khuyên tai. Thực tế, cô nàng khá giống với Justin, nhất là ở đôi mắt và kiểu nhướng mày quen thuộc, tuy nhiên có lẽ vì gặp quá nhiều fan cuồng của chàng “Hoàng tử nhạc Pop” mà cô nàng quyết định mặc áo “Tôi không phải là Justin Bieber” để được yên thân.

Cô gái đeo kính

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Không biết khi bỏ kính ra cô nàng này giống Justin bao nhiêu, nhưng khi đeo kính trông cô gái lại cực giống nam ca sĩ “Love Yourself”. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn cá tính và chiếc mũ len trùm đầu càng khiến cô ấy dễ bị nhận nhầm hơn.

Cô nàng yêu thể thao

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Bức ảnh này chụp một cô gái tại trận đấu bóng chày, nếu nhìn thoáng qua hẳn bạn sẽ nghĩ nam ca sĩ nổi tiếng sao lại có thể thoải mái xuất hiện ở nơi công cộng như vậy, tuy nhiên đây chỉ là một fan nữ của bóng chày. Bạn của cô đã chia sẻ bức ảnh lên Instagram và nó lập tức gây sốt, nhiều người bình luận nếu chụp ở góc nghiêng hẳn cô ấy sẽ giống Justin đến 99%.

Cô gái mắt xanh

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Trong bức ảnh, cô gái có kiểu tóc và đội nón giống hệt Justin khiến nhiều người dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ, cô nàng có đôi mắt xanh khá quyến rũ và nhiều người nhận xét nếu đổi kiểu tóc thì cô ấy sẽ bớt giống Justin hơn.

Cô nàng tóc vàng

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Cô gái trong bức ảnh chính là một fan cuồng của Justin và cô nàng đang cố gắng biến bản thân cho giống nam ca sĩ nhất có thể. Cô cắt kiểu tóc pixie, hất ngược nó lên và đội một chiếc mũ bóng chày. Nhìn có vẻ khá giống Justin nhưng nhiều fan của anh chàng cho biết cô nàng thật lố bịch.

Cô gái “tự sướng”

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Nếu bạn nghĩ người trong ảnh là con trai thì thật sai lầm, đây chỉ là cô gái có sở thích ăn mặc giống con trai và cụ thể hơn là giống với Justin Bieber. Đặc biệt, trong ảnh cô đang cố gắng điều chỉnh góc sao cho giống Justin nhất, tuy nhiên cô nàng chỉ đơn giản là hao hao chàng hoàng tử nhạc Pop chứ không thực sự giống.

Cô nàng đội mũ

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Trong hình, cô gái này đã để kiểu tóc giống với Justin và đội chiếc mũ lưỡi trai, đồng thời tạo biểu cảm cho giống anh chàng nhất và rõ ràng cô ấy đã thành công khi trông cô nàng thực sự giống thần tượng của mình. Điều này, chính fan của Justin cũng thừa nhận cô nàng giống đến 70%.

Cô gái thể thao

Choáng với 10 cô gái là “bản sao” của Justin Bieber

Chỉ mặc chiếc áo thun đơn giản, cắt tóc pixie và đội nón len nhưng cô nàng trong hình trông cực giống Justin, đặc biệt ở đôi mắt và nụ cười. Hình ảnh này của cô làm chúng ta liên tưởng đến thời chàng hoàng tử nhạc Pop mới đặt chân vào showbiz.

Cô nàng tạo kiểu

Đây là những 'bản sao'ngược giới tính của Justin Bieber

Đây đích thị là fan cuồng của Justin khi sẵn sàng chụp cùng ảnh quảng cáo của anh chàng tại siêu thị. Tuy nhiên, cô cũng có nét khá giống Justin, nhất là ở biểu cảm và kiểu tóc. Đặc biệt, nếu nhìn nghiêng chắc hẳn bạn sẽ bị nhầm lẫn với nam ca sĩ đình đám này.

Navy 

qc-epoint