Đây là cách dạy con của Elly Trần khi Cadie Mộc Trà phạm lỗi lầm

Mai Mèo 2016-05-25 14:38
- Mặc dù hết mực cưng chiều con cái, nhưng nếu con hư, Elly Trần sẵn sàng có những hình phạt để dạy con một cách rất nghiêm khắc.

Cuộc sống kể từ sau khi lập gia đình của Elly Trần hiện đang được rất nhiều người chú ý, đặc biệt là những "bà mẹ bỉm sữa". Từ một nàng hotgirl xinh đẹp nhưng vẫn dính mác "khoe ngực" để nổi tiếng, giờ đây con đường toả sáng của Elly đã sạch sẽ hơn khi lấy được chồng Tây, sinh hai đứa con đáng yêu, hơn hết là hình ảnh kín kẽ, đẹp hơn rất nhiều. 

Một trong những lý khiến "bà mẹ hai con" trở thành "đối tượng" để cư dân mạng và các bà mẹ bỉm sữa theo dõi là cách mà Elly chăm con, luôn bên cạnh con cái, đặc biệt là chăm chỉ chia sẻ hình ảnh đáng yêu của Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời xuất hiện trong các sự kiện lớn, nhưng Elly vẫn hạn chế tham gia vì muốn ưu tiên dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ. 

Dù có cuộc sống khá thoáng trong showbiz trước đó, nhưng kể từ khi lập gia đình Elly rất chú ý đến việc dạy dỗ, chăm sóc sức khoẻ cho con. Mới đây, những hình ảnh chia sẻ việc dạy con của Elly Trần được quan tâm rất nhiều của cộng đồng mạng, nhiều người còn khen Elly Trần rất khéo trong cách dạy con mới lớn.

‘Thiên thần’ Cadie ngơ ngác đến tội nghiệp khi bị mẹ Elly Trần phạt

Elly Trần cùng hai tiểu thiên thần trở thành hình ảnh được săn đón khá nhiều trên mạng xã hội.

Những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội đã cho thấy, ngoài việc thoải mái vui đùa với các con, Elly Trần còn thường xuyên dạy con thói quen tốt. Mới đây, vì quá ham chơi nên bé Cadie đã bỏ phí thức ăn, nên Elly đã đưa ra "hình phạt" khoanh tay và úp mặt vào tường.

‘Thiên thần’ Cadie ngơ ngác đến tội nghiệp khi bị mẹ Elly Trần phạt

Đây là cách dạy con của Elly Trần khi Cadie Mộc Trà phạm lỗi lầm
Gương mặt ngơ ngác không thể không yêu của bé Cadie khi bị mẹ phạt.

Đặc biệt, gương mặt ngơ ngác đứng xin lỗi mẹ của “thiên thần” Cadie nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của công chúng. “Nhìn mặt em tội nghiệp quá. Sợ mẹ nên nhìn khuôn mặt em cứ ngơ ngác ngắn tũn lại rồi. Mẹ tha cho em đi…” hay “Bị phạt mà sao cute thế này? Mặt nhìn ngơ ngơ ngác ngác như chẳng có chuyện gì cả…. Con heo cute!”

‘Thiên thần’ Cadie ngơ ngác đến tội nghiệp khi bị mẹ Elly Trần phạt
Khi con phạm lỗi, Elly Trần thường đưa ra hình phạt khoanh tay, úp mặt vào tường 
‘Thiên thần’ Cadie ngơ ngác đến tội nghiệp khi bị mẹ Elly Trần phạt
Dành hết tình yêu thương cho con cái nhưng Elly Trần cũng là một bà mẹ khá nghiêm khắc trong việc dạy con.
Có thể thấy rõ, dù bận bịu với các dự án nghệ thuật nhưng Elly Trần vẫn rất quan tâm trong việc chọn cách dạy bảo con khi phạm lỗi lầm. Thậm chí, quan điểm của Elly Trần là không nên dùng roi vọt để dạy con, thay vào đó là hình phạt nhẹ và cách dạy vào nề nếp từ nhỏ để tạo thành thói quen cho các bé. Hình phạt bắt khoanh tay, úp mặt vào tường cũng được rất nhiều "bà mẹ bỉm sữa" chọn để dạy mỗi khi con không ngoan. 
Mai Mèo

Xem thêm:

Cuộc sống sang chảnh đắp đầy hàng hiệu của Tâm Tít từ khi cưới chồng đại gia

Ưng Hoàng Phúc và câu chuyện con chung, con riêng

Bất ngờ trước hành động "cúi người chào fans" của Lý Nhã Kỳ tại sân bay

Điều gì đã giúp cho Khởi My sở hữu fanpage hơn 10 triệu fan?

qc-mypoint