qc-epoint

Chuyện người thân về phe địch đối đầu người nhà trong showbiz

Ánh Sáng 2016-03-09 13:00
- Trong showbiz Việt không hiếm hoi các trường hợp bố mẹ, người thân đứng về phía địch để đối đầu với người trong nhà.

Trong những cơn bão scandal, không ít những ông bố, bà mẹ đã ra mắt thay con để làm nguôi lòng dư luận, nhưng cũng không hiếm những trường hợp ngược lại, khi chính người thân lại "châm ngòi" để những scandal bùng lên mạnh mẽ. Thậm chí, các nghệ sĩ cũng từng khốn đốn khi bị chính gia đình quay lưng.

Chị gái Chu Đăng Khoa bảo vệ Hồ Ngọc Hà đối đầu em dâu.

Trong vụ ồn ào về tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa, khi dư luận đều tỏ ra thương xót với vợ đại gia thì chính chị gái đã lên tiếng bảo vệ Hà Hồ.

Chị viết: “Nếu một mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu, không thể cứu vãn được. Và nếu đã nhiều năm họ không còn chung sống với nhau, vậy ai trong số họ lại tiếp tục sống, tiếp tục yêu và đến với 1 nửa khác là đúng hay sai?. Theo tôi điều gì cũng có lý do của nó, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, không trường hợp nào giống nhau nên đừng suy xét bất kì điều gì khi mọi người chưa hiểu hết ngọn ngành. Tôi không bênh vực ai nhưng xin được trả lại quyền cá nhân, tự do riêng tư của mỗi người và trả lại sự thật về với câu chuyện của nó....

Chuyện người thân về phe địch đối đầu người nhà trong showbiz

Phụ nữ luôn khổ, luôn phải mang tiếng và luôn phải chịu đựng. Là một phụ nữ cũng có con và gia đình, tôi cảm giác như hai vợ chồng không còn tình cảm, không còn chung tiếng nói và không còn chung sống nhưng để đi đến kết thúc là điều khó quyết định nên mới xảy ra chuyện như ngày hôm nay. Thôi hãy buông tha họ vì không ai sai trong chuyện này. Đó là duyên và nợ của những mối quan hệ mà ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải, hãy để họ tự giải quyết câu chuyện của mình, chúng ta chỉ là những ngoài cuộc không thể kết luận điều gì…Em: Chị và gia đình luôn tin tưởng và bên cạnh em. Thương em nhiều”.

Điều đặc biệt là ngay dưới những chia sẻ của người chị chồng, vợ của vị "đại gia kim cương" cũng vào comment  nhắn nhủ: “Chị đăng thế này làm mọi việc rối thêm thôi chị à, câu chuyện bây giờ không ai đúng ai sai, mà là người trong nhà thì không nên làm những việc trái với lương tâm”.

Chuyện người thân về phe địch đối đầu người nhà trong showbiz

Vợ đại gia kim cương và Hà Hồ.

Chưa hết, cô còn để lại lời bình luận: “Chị à, chắc ai tác động chị viết status à. Chị có thấy lương tâm cắn dứt không khi đăng như thế này”. Cô cung cấp những hình ảnh cùng chồng và các con đi du lịch cùng nhau rất vui vẻ và hạnh phúc vào tháng 8-2014. Chị chồng còn để lại bình luận “...Tranh thủ đi chơi kiếm cô công chúa nhé”.

Mẹ Hoa hậu Diễm Hương bêu xấu con gái giữa chốn đông người

Trường hợp của Hoa hậu Diễm Hương bị mẹ bêu xấy giữa đám đông khiến nhiều người đau lòng. "Hổ dữ cũng không ăn thịt con" thế nhưng mẹ Diễm Hương không ngại công khai đứng về phía chồng cũ để đối đầu con gái mình.

Chuyện người thân về phe địch đối đầu người nhà trong showbiz

Trong cuộc hôn nhân bí mật với vị đại gia, Diễm Hương trải qua nhiều sóng gió để có được hạnh phúc hiện tại. Quyết từ bỏ cuộc sống nhung lụa, tiền bạc, Diễm Hương bỏ chồng đại gia để yêu Quang Huy - Một nhân viên văn phòng. Chính điều này đã khiến cơ thịnh nộ của mẹ Diễm Hương tăng cao. Bà không ngại tìm đến nơi con gái làm giám khảo để nói xấu và tuyên bố: "Con gái tôi không đủ tư cách để làm giám khảo cuộc thi này”

Chuyện người thân về phe địch đối đầu người nhà trong showbiz
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Diễm Hương.

Dù đã có cuộc sống mới hạnh phúc với một cậu con trai kháu khỉnh, mối quan hệ của Diễm Hương và bố mẹ ruột vẫn chưa có chiều hướng cải thiện. Trong đám cưới của Diễm Hương, ba mẹ cô đều vắng mặt. Người đẹp tâm sự rằng bố mẹ mình cần nhiều thời gian hơn để nhìn nhận con rể, cũng như kiểm chứng sự lựa chọn của cô. Diễm Hương hy vọng, trong tương lai không xa, bố mẹ bỏ qua chuyện cũ để sẽ vui vầy bên con cháu.

Mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy lên báo nói xấu con gái, bênh con rể.

Ngọc Thúy cũng là một người đẹp không may khi bị mẹ đẻ "quay lưng", bêu xấu cũng như đứng về phía con rể . Ngọc Thúy từng kết hôn với đại gia lớn tuổi Đức An. Sau khi ly hôn, cặp đôi tranh chấp tài sản. Nhiều tài sản của Đức An nhưng lại đứng tên Ngọc Thúy khiến cuộc tranh chấp đến nay vẫn chưa có hồi kết.

Chuyện người thân về phe địch đối đầu người nhà trong showbiz
Ngọc Thúy và hai con gái với chỗng cũ Đức An.

Giai đoạn đầu, mẹ Ngọc Thúy còn bảo vệ con, tuy nhiên khi được mời đến tòa với tư cách người có quyền và nghĩa vụ liên quan, bà Bê (Mẹ Ngọc Thúy) đã quay ngoắt tố con gái. Bà cho biết nhiều tài sản trong danh mục tranh chấp giữa hai vợ chồng đều là của Đức An.

Chuyện người thân về phe địch đối đầu người nhà trong showbiz
Đức An đang hạnh phúc với chân dài Phan Như Thảo.

Chưa hết, bà tố chồng mới Ngọc Thúy là người đàn ông không tốt. Bà cho biết Ngọc Thúy và chồng không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã, đánh nhau. Sau khi sinh con trai cho chồng mới, Ngọc Thúy bỏ bê hai con gái riêng. Tuy nhiên, Ngọc Thúy phủ nhận điều này và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình.

Ánh Sáng

qc-epoint