Loạt suất cơm ở nơi cách ly chống Covid-19 của cô gái trẻ khiến dân mạng tròn mắt vì quá ngon, đủ chất

Emdep.vn - Những suất cơm được chuẩn bị nóng hổi, đa dạng và đủ dinh dưỡng trong trung tâm cách ly khiến nhiều người phải trầm trồ.

Những ngày này, ở các trung tâm cách ly vẫn có cả ngàn người đang ở. Những người này đa số trở về từ vùng dịch ở nước ngoài. Sau khi xuống máy bay sẽ được đưa đến trung tâm cách ly. Dẫu biết 14 ngày là thời gian khá dài nhưng đây được xem là cách để tránh lây nhiễm ra cộng đồng nếu như ai đó có dấu hiệu bệnh mà không bị phát hiện.

Trong các trung tâm cách ly, những bữa ăn, giấc ngủ đều có nhân viên chăm lo. Các điều kiện cơ sở vật chất cũng được tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể. Cách này giúp cho mọi người yên tâm sớm trở về nhà sau khi kết thúc 14 ngày. Bữa ăn ở nơi cách ly như thế nào luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Mới đây, một cư dân mạng đang cách ly ở Hà Nội đã chia sẻ loạt món ăn được cấp hằng ngày. Chưa xét về các món cụ thể nhưng nhìn qua các suất ăn, ai cũng phải công nhận người cách ly đã được phục vụ chu đáo về dinh dưỡng mỗi ngày. Ngoài cơm, canh, rau xanh thì còn có sữa, bánh... Chưa kể các bữa cơm cũng có sự thay đổi thường xuyên về món ăn, nhằm tránh bị ngấy và tạo được sự ngon miệng.

Bài đăng của cô gái đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng. Bởi ai cũng nhận thấy các suất ăn sạch sẽ, ngon và chất lượng hơn cả ở nhà.

"Ôi đi cách ly thế này chu đáo quá còn gì, sao có đứa còn bỏ trốn nữa không biết. Cùng chung tay với cộng đồng xem như đây là một cách sống chậm lại để hiểu được trách nhiệm với xã hội các bạn nhé", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác cho rằng: "Ăn thế này đảm bảo ngon hơn đồ ăn ở nhà có đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày còn gì, như thế này có khi phải tự nguyện xin đi cách ly trai nghiệm xem thế nào mới được".

Loạt suất đồ ăn ở nơi cách ly được cư dân mạng trầm trồ:

 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm