7 món quà giá 1-3 triệu đồng mừng tân gia, gia chủ nào cũng 'bồ kết'

Trung Hiếu 2017-03-15 06:40
- Được mời mừng tân gia, nhiều người chọn mua những món quà ý nghĩa để tặng thay cho “phong bì” để vừa thể hiện tấm lòng của mình vừa để lại ấn tượng tốt đẹp cho gia chủ. Dưới đây là 7 loại quà mừng tân gia mà chắc chắn gia chủ nào cũng thích.

1. Linh vật phong thủy

Nhiều người quyết định tặng linh vật phong thủy mừng tân gia như tỳ hưu, thiềm thừ, sư tử, long quy… Bởi họ cho rằng, những linh vật này có ý nghĩa thu hút tiền tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

7 món quà giá 1-3 triệu đồng mừng tân gia, gia chủ nào cũng 'bồ kết'

Thông thường ở các cửa hàng phong thủy, mỗi linh vật này có giá từ 1 triệu đến 4 triệu đồng nhưng rất hút khách. Để người được tặng hoàn toàn ưng ý, bạn có thể tìm hiểu 1 chút về tuổi gia chủ cũng như màu sắc hợp phong thủy của người ấy. Như vậy, bạn sẽ có món quà tặng phong thủy mừng tân gia ý nghĩa và giá trị.

2. Bộ nồi, bát đĩa cao cấp

Những bộ xoong nồi, bát đĩa đẹp tuy không phải là món quà sang chảnh nhưng lại là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với số tiền từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia chủ một bộ nồi, bát đĩa đầy đủ với hoa văn tinh tế.

7 món quà giá 1-3 triệu đồng mừng tân gia, gia chủ nào cũng 'bồ kết'

Quà tặng này giúp các gia chủ có thể có sẵn bộ đồ bếp để nấu ăn mỗi ngày. Thậm chí khi có khách đến, thấy bộ bát đĩa đẹp, họ cũng sẽ khen ngợi. Và chắc chắn chủ nhà sẽ lại nhớ đến bạn.  

3. Tranh thêu

Điểm 7 món quà mừng tân gia giá tiền triệu hút khách.

Có nhà mới, chắc chắn gia chủ sẽ cần mua vài bức tranh để trang trí. Vì thế, tại sao bạn không tặng chủ nhà một bộ tranh thêu có hình thù đẹp và đúng sở thích của người đó.

Chỉ cần lựa chọn một bức tranh từ 1-2 triệu đồng là bạn đã có thể mua một bức tranh thêu đẹp. Hoặc nếu muốn món quà ý nghĩa hơn và nếu bạn đã khéo tay sẵn, bạn có thể lên kế hoạch tự thêu tặng gia chủ một bức tranh để mừng nhà mới. Họ sẽ cực kỳ trân trọng món quà này đấy.

4. Đồng hồ đứng

Điểm 7 món quà mừng tân gia giá tiền triệu hút khách.

Một chiếc đồng hồ đứng vừa là vật để trang trí vừa giúp gia chủ theo dõi thời gian. Bởi thế, hầu hết các gia chủ khi đón nhận món quà này sẽ rất hài lòng.

Thực tế, một chiếc đồng hồ đứng nếu biết lựa chọn không quá đắt đỏ. Chúng thường có giá từ 2-5 triệu đồng/chiếc. Thế nhưng nếu biết tìm tới những địa chỉ mua rẻ, bạn vẫn có thể mua với giá gốc chỉ với giá khoảng 2 triệu đồng.

5. Ghế thư giãn

Điểm 7 món quà mừng tân gia giá tiền triệu hút khách.

Có nhiều người cho rằng, tặng tân gia sao lại tặng món quà cồng kềnh này. Nhưng thực tế, ghế thư giản với dụng ý giúp gia chủ có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn ngay tại nhà lại khá tiện dụng và có nhiều ích lợi với sức khỏe.

Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, khi về nhà, gia chủ được ngồi trên ghế massage để thư giãn thì còn gì tuyệt vời hơn. Họ sẽ nhớ tới bạn đã tặng nó. 

Giá mỗi chiếc ghế thư giãn khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng.

6. Lò vi sóng

Nếu như trong căn bếp nhà người ấy chưa có chiếc lò vi sóng, tại sao bạn lại không nghĩ tới việc bỏ ra 1 khoản tiền từ 1 -3 triệu đồng để có thể mua món quà này.

7 món quà giá 1-3 triệu đồng mừng tân gia, gia chủ nào cũng 'bồ kết'

Bởi vì chiếc lò vi sóng chẳng những tiện lợi cho việc hâm thức ăn cho gia chủ mà chúng còn vô cùng tiện lợi cho những cô nàng, anh chàng độc thân..

7. Bộ gốm trang trí

Điểm 7 món quà mừng tân gia giá tiền triệu hút khách.

Cũng giống như tranh thêu, đồng hồ, bộ gốm đẹp mắt có giá từ 1-2 triệu đồng cũng rất phù hợp để làm quà tặng tân gia. Bởi vì nếu biết bài trí phù hợp, bộ đồ gốm sẽ giúp trang trí các góc chết trong nhà và tô điểm thêm lộng lẫy cho ngôi nhà mới của gia chủ.

Trung Hiếu

qc-epoint