K-pop: Han Ga In vừa hạ sinh bé gái sau 11 năm kết hôn

Emdep.vn - Tác giả cùng dàn diễn viên phụ trong "Hậu duệ mặt trời" hé lộ một phần cái kết của bộ phim khiến khán giả bớt lo lắng.
Han Ga In vừa sinh hạ bé gái
Ngày hôm nay, 13-4, nữ diễn viên Han Ga In đã thông báo việc mình vừa sinh nở thành công tại một bệnh viện ở Gangnam, Seoul. Nguồn tin cho biết chồng cô - diễn viên Yeon Jung Hoon đã túc trực bên cạnh cô và mong ngóng quá trình sinh nở. Sau vài giờ, một bé gái khỏe mạnh đã ra đời. Dù em bé chưa được đặt tên, nhưng được gọi bằng biệt danh là Bolt (nghĩa là tia chớp), cũng là tên một nhân vật hoạt hình.
Cặp đôi hạnh phúc khi có được bé gái sau 11 năm kết hôn
Cặp đôi Ha Ga In và Yeon Jung Hoon đã trở thành cha mẹ sau 11 năm kết hôn (từ năm 2005). Họ đã phải lòng nhau khi còn là những gương mặt mới và đóng cặp trong phim "Yellow Handkerchief".  
Cặp đôi đã rất chật vật để có con. Cụ thể mãi đến năm thứ 10, Han Ga In mới lần đầu có tin vui nhưng đã bị sẩy thai. Sau đó vài tháng, Han Ga In tiếp tục có thai lần hai và đã giữ gìn cẩn thận, thậm chí hạn chế ra ngoài để giữ gìn thai nhi và kết quả là một bé gái khỏe mạnh vừa ra đời ngày hôm nay.
Tác giả "Hậu duệ mặt trời" hé lộ cái kết

"Hậu duệ mặt trời" đang đi dần tới tập cuối và ai cũng nóng lòng cho cái kết của bộ phim. Mới đây, người viết nên tác phẩm truyền hình kinh điển này đã phần nào chia sẻ về cái kết của bộ phim.

Nhiều người hâm mộ lo rằng, phim của Kim Eun Sook có thể sẽ kết một cách kỳ lạ như trong bộ phim "Lovers in Paris". Kim Eun Sook cho biết người xem đã khiến cô gặp nhiều rắc rối trong việc làm phần kết thúc. Vì vậy, cô không muốn mắc lại sai lầm này lần nữa. Cô chỉ khuyên mọi người không cần lo lắng và yên tâm xem tập cuối. 

K-pop: Han Ga In vừa hạ sinh bé gái sau 11 năm kết hôn

Hai diễn viên phụ thận trọng chia sẻ về cái kết phim

Trước đó, 2 diễn viên phụ của phim là  Jin Goo (Seo Dae Young) và Kim Ji Won (Yoon Myung Joo) cũng hé lộ một phần về cái kết này. Trong khi đa số khán giả lo lắng đại úy Yoo Shi Jin sẽ chết và để lại cho Kang Mo Yeon một đứa con thì Jin Soo cho biết bộ phim sẽ ngày càng thú vị, nhiều kịch tính khiến các nhân vật phải thể hiện nội tâm sâu sắc. 
Trong khi đó, Kim Ji Won đã dành những lời lẽ tích cực hơn khi cho biết, cái kết sẽ không làm khán giả thất vọng. Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một cái kết tốt lành cho tất cả. 

 

Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm