Ca sĩ Tao sẽ có chỗ đứng nếu rời EXO?

Emdep.vn - Liệu rằng khi quyết định tách khỏi EXO, Tao sẽ có một hướng đi tốt đẹp hơn.
Theo một số nguồn tin độc quyền từ Mydaily cho biết, Tao (EXO) sẽ bắt đầu “tách riêng” và có những hoạt động quảng bá cá nhân tại thị trường Trung Quốc. Nam ca sĩ đã chính thức mở một studio cá nhân mang  tên "Huang Z.TAO Studio" tại Trung Quốc vào hôm 11-6 vừa qua.
Tao đã lên kế hoạch quảng bá trong vai trò một nghệ sĩ solo cũng như tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tại Trung Quốc. Theo nguồn tin  Mydaily cho biết, với những động thái này cho thấy Tao đang  “hăm he” rời khỏi nhóm  EXO. Và họ cho rằng phần trăm Tao quay lại EXO là rất thấp.
Tao sẽ có chỗ đứng nếu rời EXO?
Tao (EXO) đang lên kế hoạch phát triển sự nghiệp solo
Mới đây, SM cũng đã đưa ra phản hồi trước thông tin về studio cá nhân của Tao: "Chúng tôi có nghe nói về studio cá nhân của Tao. Hiện chúng tôi vẫn đang thảo luận về hướng đi trong hoạt động của Tao. Công ty hiện đang thảo luận về các hoạt động tại Trung Quốc của Tao với hai bố con họ. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra được nhiều hơn nữa những cơ hội phát triển cho cậu ấy".
Tao sẽ có chỗ đứng nếu rời EXO?
SM cũng lên tiếng hồi trước thông tin về studio cá nhân của Tao
Sự việc này của thành viên EXO khiến cộng đồng fan Kpop tại Hàn Quốc tỏ ra bất bình. Họ không ngừng chỉ trích và cho rằng mỹ nam là "kẻ phản bội". Dường như việc Tao rục rịch rời khỏi nhóm đã được các fan dự đoán trước đó. Nhưng công chúng không thể chấp nhận việc mỹ nam này đưa ra lý do bị bệnh để rời khỏi nhóm và về Trung Quốc mở studio. 
Tao sẽ có chỗ đứng nếu rời EXO?
Hình ảnh đại diện studio cá nhân của Tao tại Trung Quốc.
Nhiều fan EXO tỏ ra nghi ngại cho định hướng phát triển của Tao khi về Trung Quốc hoạt động, dù vị trí của anh tại đây không mấy nổi bật. Một số người còn chế giễu Tao sao tự dưng can đảm thế! Một số bạn trẻ  phẫn nộ và lên án Tao khi cho rằng trước kia anh đã từng "đá đểu" Ngô Diệc Phàm không ra gì trên Instagram khi Ngô Diệc Phàm rời nhóm, vậy mà giờ đây anh cũng đi theo “vết xe đổ” ấy.
Tao sẽ có chỗ đứng nếu rời EXO?
Fan bức xúc với hành động của Tao khi rời EXO.
Dù chưa có thông tin chính thức từ Tao, nhưng những hành động của anh đã nói lên ý định của mình. Nhưng điều mà làm người hâm mộ tỏ ra thất vọng nhất là khi Tao diễn một “màn kịch” quá ư là xuất sắc với lý do bệnh nặng nhưng mau chóng khỏe lại khi về Trung Quốc.
Tao sẽ có chỗ đứng nếu rời EXO?
Sự nghiệp của Tao có phát triển khi về Trung Quốc đó là một điều chưa thể biết trước.
Nếu Tao chính thức rời nhóm, liệu tên tuổi của anh còn có giá trị? Điều đó còn phải xem người hâm mộ EXO có chấp nhận hay không mà thôi.
Love Rain
(Nguồn: Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm