Thoát khỏi bọng mắt "gấu trúc" thâm quầng chỉ trong tích tắc nhờ mẹo này

Emdep.vn - Một vài thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn gái ngụy trang, giảm bớt đôi mắt bị thâm quầng như gấu trúc chỉ trong thời gian ngắn.

Chuyên gia trang điểm người Mỹ Victoria Bond nói rằng khi cơ thể bị mất nước, mệt mỏi hoặc ăn quá nhiều muối, bọng mắt và quầng thâm sẽ xuất hiện. Để khắc phục bọng mắt thâm quầng chỉ trong vài phút bạn nên thử một số cách thông dụng sau:

Cách 1: Dùng túi chườm bọng mắt

Dùng túi chườm để chườm quanh bọng mắt, các góc bên trong, ngoài mắt là cách cực dễ để xoa dịu, giảm quầng thâm và bọng mắt.

Bạn có thể mua túi chườm bọng mắt hoặc dùng một túi trà lọc đã sử dụng để trong ngăn đá và chườm lên mắt qua một miếng vải mềm mịn.

Thoát khỏi mí mắt thâm quầng chỉ trong vài phút mà không cần phẫu thuật.

Cách 2: Dùng mẹo trang điểm thông minh

Để thoát bỏ quầng thâm, bọng mắt xấu xí, bạn gái có thể sử dụng kem che khuyết điểm.

Chuyên gia trang điểm Victoria khuyên rằng: "Da của bạn càng tối màu, bạn càng cần dùng kem che khuyết điểm có tông màu tối để loại bỏ quầng thâm mắt."

Thoát khỏi mí mắt thâm quầng chỉ trong vài phút mà không cần phẫu thuật.

Khi trang điểm để giảm quầng thâm, bạn gái nên soi gương, nhìn xuống, dùng chổi cọ mềm để quết một lớp kem che khuyết điểm mỏng trực tiếp lên quầng thâm mắt. Hãy trang điểm dưới ánh sáng tốt và dùng một ngón tay để tán đều kem che khuyết điểm lên da của bạn.

Cách 3: Tiêm filler

Nếu bạn muốn cải thiện những bọng mắt xấu xí một cách lâu dài, bạn nên tiêm filler. Với thành phần chính là acid hyaluronic, sau khi được tiêm trực tiếp vào vùng da có quầng thâm và bọng mắt, filler sẽ giúp hốc mắt căng mịn, săn chắc và tươi trẻ hơn, xóa mờ hoàn toàn quầng thâm cho đôi mắt thêm sáng trong và tươi trẻ.

trị quầng thâm mắt

Tiến sĩ Patel - giám đốc trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Phi Clinic đang nghiên cứu để có thể tiêm thêm một lượng filler nhỏ vào má, ngay dưới quầng thâm mắt của bệnh nhân để tạo vẻ hài hòa giữa quầng mắt và má. Filler có thể duy trì hiệu quả trên đôi mắt của bạn từ 18 đến 24 tháng.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Patel cũng khuyên bệnh nhân nên nguyên cứu kỹ lưỡng và được tư vấn toàn diện trước khi được tiêm filler. "Không nên tư vấn và điều trị trong vòng một ngày - bệnh nhân hãy dành thời gian dài để suy nghĩ và cân nhắc"- tiến sỹ cho biết thêm.

Ông nói: "Đây là một phương pháp điều trị chuyên sâu. Vùng da quanh mắt rất tinh tế và có nguy cơ để lại sẹo cao. Nếu bạn muốn điều trị, hãy lựa chọn một bác sỹ có tay nghề và kinh nghiệm.”  

 Quỳnh Trang/Theo Mirror

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm