qc-epoint

Mũi đẹp không phẫu thuật, tin không?

2015-12-22 09:20
- Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn để lại sẹo và cũng không đau hay tốn thời gian như nhiều người vẫn thường nghĩ.
Quan niệm rất xưa của nhiều người rằng, đã gọi là chỉnh sửa sắc đẹp là phải phẫu thuật, là phải cắt bỏ, hoặc đắp thêm vào. Và đây cũng chính là lý do cản trở quá trình làm đẹp của rất nhiều phụ nữ vì sợ đau sợ sẹo, sợ tốn thời gian vì đã là phẫu thuật thì phải mất dài ngày mới lành vết thương. 
Tin tốt là ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn để lại sẹo nữa và cũng không đau hay tốn thời gian như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thẩm mỹ viện Hàn việt giới thiệu một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật giúp các bạn có chiếc mũi thon, gọn hơn – Nâng mũi bằng chỉ Vlift. 
Mũi đẹp không phẫu thuật, tin không?
Đây là phương pháp mới, được rất đông khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này giúp chiếc mũi thấp trở nên thanh thoát đẹp tự nhiên nhưng chỉ thông qua một tiểu phẫu đơn giản. Với tay nghề của đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, thành thạo các bước tiểu phẫu, sống mũi của bạn sẽ được nâng cao một cách nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không sưng và không để lại sẹo nhờ vào “chỉ Hàn Quốc” và được thực hiện đúng theo quy trình chuẩn Hàn Quốc.
Cũng như các quá trình phẫu thuật hay tiểu phẫu khác, để an toàn tuyệt đối và có độ chính xác cao, các bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành đo vẽ. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ vào trong góc chân mũi. Quá trình này diễn ra rất nhanh và với thủ thuật khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp nâng cao sống mũi với đầu mũi nhỏ đẹp tự nhiên và vì đây là chỉ thẩm mỹ nên sẽ không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng. 
Hãy tự tin làm đẹp mà không cần phải qua bất kỳ bước phẫu thuật nào. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Hàn Việt để giúp bạn có được chiếc mũi thon, gọn mà vẫn giữ được sự thanh thoát, tự nhiên. Đặt biệt, không đau, không sẹo, không mất thời gian. 
Thông tin thêm về TMV Hàn Việt, vui lòng liên hệ:
Hà Nội: 8A Hàm Long, Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3974 5830
Hồ Chí Minh: 244A Pasteur, P6, Q3. ĐT: 08 3820 4737 
 
qc-epoint