Manchester, thành phố của những người mẫu quyến rũ nhất nước Anh

Emdep.vn - Không nhiều người biết rằng ở Manchester, họ có thể bắt gặp những người mẫu khác biệt và vô cùng quyến rũ.
Nhắc đến giới người mẫu tại nước Anh, người ta chỉ nhớ đến London, nơi sản sinh ra những ngôi sao hàng đầu thế giới, những người có ảnh hưởng lớn đến làng thời trang. Thế nhưng ít người biết tại thành phố Manchester, họ hoàn toàn có thể bắt gặp những người mẫu khác biệt và vô cùng quyến rũ.
04/03/1959, công ty Lucie Clayton đã tổ chức cuộc casting với hàng trăm cô gái tham gia để tuyển chọn người xuất sắc nhất nhận học bổng khóa học người mẫu cùng những hứa hẹn lăng xê một sự nghiệp rực rỡ.
30 năm trước, những trường đại học đào tạo về người mẫu đã bắt đầu hoạt động ở đất nước này. Hiện nay, công ty Lucie Clayton đã đến những trường học đó để thực hiện những cuộc tuyển chọn người mẫu. Những cô gái được lựa chọn sẽ được trao học bổng tại trường quay London, Manchester và Liverpool. Hàng nghìn cô gái này mong chờ một tương lai đầy hứa hẹn như là một siêu mẫu hoặc xa hơn nữa là một ngôi sao thế giới. Và họ sẽ được hàng triệu người trên thế giới biết đến, được tán dương và theo dõi mỗi ngày. 
Tất cả các cô gái 17 tuổi được lựa chọn từ 265 ứng cử viên sẽ được trực tiếp gặp ban giám khảo. Họ sẽ được tham gia các bài kiểm tra thể hình và trí tuệ một lần nữa. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng những người mẫu ở Manchester có tiềm năng và vẻ đẹp hơn hẳn những cô gái mà họ từng nhìn thấy ở London. Có lẽ vì họ cá tính hơn, đẹp tự nhiên và trông quyến rũ hơn.
Điều gì khiến các giám khảo trông chờ ờ một người mẫu? Ngoài vẻ đẹp ngoại hình thì đó là sự khác biệt. Những giám khảo này từng lựa chọn một cô gái nhút nhát với khuôn mặt nhợt nhạt, vầng trán rộng và chi chít tàn nhang. Họ coi đó là sự khác biệt và nét quyến rũ "tiềm ẩn". Họ nói rằng: “Cô ấy không biết giá trị của bản thân mình cho đến khi chúng tôi giúp cô ấy tỏa sáng”.
Trang Airi/ Dịch từ TG
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm