qc-epoint

Lấy lại thân hình người mẫu với chế độ ăn kiêng 7 ngày

2015-05-18 16:40
- Nếu bạn thực sự muốn có được thân hình thon gọn một cách nhanh chóng và an toàn, hãy khám phá chế độ ăn kiêng 7 ngày cực đơn giản và hiệu quả này nhé!
Béo phì hiện nay không còn là vấn đề lạ lẫm đối với mọi người trên thế giới, đặc biệt là những phụ nữ ngoài tuổi 30, sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Điều này không những chúng khiến cho chị em phụ nữ phải rời xa những bộ váy mơ ước mà còn kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe.
Nếu bạn thực sự muốn có được thân hình thon gọn một cách nhanh chóng và an toàn, hãy khám phá kế hoạch Diet GM chỉ trong 7 ngày.
Kế hoạch ăn kiêng của GM (General Motors) là một phát minh đã được công bố từ năm 1985 của Mỹ giúp những người thừa cân có thể áp dụng để hạ trọng lượng. Cơ chế của kế hoạch này thường xuyên cung cấp đầy đủ thức ăn cho cơ thể, nhưng với thực phẩm lành mạnh.
Mỗi ngày, bạn phải lựa chọn cho mình những loại thực phẩm nhất định, tất nhiên là những thực phẩm hết sức gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Điều đáng chú ý là cần phải sử dụng chúng vào lúc nào cho thích hợp để  phát huy hiệu quả tiêu hao hết lượng mỡ thừa dưới da.
Theo công trình đã được công bố ở Mỹ thì trong vòng 7 ngày có thể giảm từ 5 – 8 kg. Sau 7 ngày đó, người ăn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng, dễ chiu  bởi sự giảm trọng lượng và sự giải độc của cơ thể.
Lấy lại thân hình người mẫu với chế độ ăn kiêng 7 ngày
Kế hoạch giảm cân của Diet GM
Ngày thứ nhất: Ăn nhiều trái cây
Ngày đầu tiên trong kế hoạch này là thực hiện các bữa ăn với nhiều trái cây vì chúng cung cấp cho cơ thể đầy đủ các viamin, khoáng chất. Đặc biệt là đường tự nhiên và nước vừa giúp cơ thể thải độc, vừa đem đến cho cơ thể lượng calo thấp.
Nếu bạn có cảm giác đói, thay vì nghĩ đến các món ăn khác thì hãy uống một cốc nước để làm cho cảm giác đói trôi qua nhanh.
Điểm chú ý trong ngày này là không được ăn chuối, vì chúng có thể tạo cảm giác đầy hơi.
Ngày thứ hai: Ăn nhiều rau
Rau là những thực phẩm có chứa nhiều vitamin lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho tiêu hóa giúp cơ thể tiêu thu calo một cách dễ dàng. Bạn có thể nấu chín hoặc ăn sống tùy theo cách chế biến.
Điểm chú ý trong này này là khi chế biến không nên cho thêm dầu mỡ vào các món rau. Nếu cảm thấy đói, có thể sử dụng một củ khoai lang để tạo lấy lại cảm giác cân bằng.
Ngày thứ ba: Kết hợp trái cây và rau
Đến ngày thứ ba, bạn có thể kết hợp cách ăn uống theo kế hoạch của ngày thứ nhất và ngày thứ hai. Tất nhiên là bạn cần phải loại bỏ chuối và khoai tây ra khỏi thực đơn trong kế hoạch của bạn vì chúng gây bất lợi cho kế hoạch. Đồng thời, không quên uống đủ 8 – 10 ly nước trong ngày.
Lấy lại thân hình người mẫu với chế độ ăn kiêng 7 ngày
Ngày thứ tư: Ăn chuối và uống sữa
Đến ngày thư tư để cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết, trong kế hoạch chỉ ra là nên tiêu thụ từ 8- 10 quả chuối cùng với 3-4 ly sữa trong ngày.
Không thể ăn một lúc với lượng chuối và sữa nhưng bạn có thể chia đều ra nhiều bữa để ăn và uống chúng.
- Bữa sáng với 1 quả chuối và 1 cốc sữa, đến giữa buổi sáng ăn thêm 2 quả chuối.
- Bữa trưa ăn 2 quả chuối cùng với 1 cốc sữa.
- Bữa tối ăn thêm 2 quả chuối cùng với 1 cốc sữa.
Ngày thứ năm: Ăn cơm và súp cà chua
Ngày thứ năm ăn một bát cơm vào bữa trưa và tiêu thụ khoảng 1 kg cà chua trong ngày. 
Để ăn được nhiều cà chua, bạn nên chế biến chúng thành món súp cùng với rau mùi, hạt tiêu, thì là, muối để cho chúng trở nên dễ hấp thu  và đem lại cảm giác no. Đồng thời trong ngày này cần phải tăng lượng nước lên thêm 2-3 cốc nước trong ngày.
Ngày thứ sáu: Ăn cơm với rau
Đến ngày thứ sáu, bạn vẫn tiếp tục tiêu thụ 1 bát cơm vào bữa trưa và thực hiện kế hoạch với các loại rau suốt cả ngày. Đồng thời, uống lượng nước tương đương với ngày thứ năm.
Trong ngày thứ sáu bạn sẽ có cảm giác bồng bềnh và cảm nhận được sự hoạt động tích cực của hệ tiêu hóa.
Lấy lại thân hình người mẫu với chế độ ăn kiêng 7 ngày
Ngày thứ bảy: Ăn nhiều cơm và rau
Đây là ngày cuối cùng trong một chu kỳ theo kế hoạch giảm cân, trong khi bạn đã có được kết quả giảm cân rõ rệt. Để bảo đảm cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh bình thường, ngày thứ bảy bạn có thể thỏa sức ăn cơm cùng với các loại rau.
Điểm đáng quan tâm trong ngày cuối cùng này là bạn hãy bổ sung thêm cho cơ thể lượng vitamin và khoáng chất lành mạnh bằng cách uống nhiều nước trái cây.
Lưu ý: Trong 7 ngày thực hiện theo kế hoạch GM, bạn tuyệt đối phải kiêng rượu hoàn toàn.
(Theo danviet.vn)
qc-epoint