Kinh hãi mặt biến dạng vì tạo má lúm giá rẻ

Emdep.vn - Nhiều nam thanh nữ tú đua nhau đi tạo má lúm đồng tiền để trở nên duyên dáng nhưng hậu quả nhận lại rất nặng nề.

 

Cô gái tên P.L lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ giá rẻ để tạo má lúm giả mà cô suýt bị lõm cả khuôn mặt. Mới đây cô nàng đã phải công khai đăng đàn tố cáo cơ sở thẩm mỹ này.

Kinh hãi trước những gương mặt biến dạng vì tạo má lúm giá rẻ

P.L suýt lõm mặt vì phẫu thuật tạo má lúm hỏng.

Theo đó, lúc mới làm xong được 1 tháng, má lúm của cô cũng khá tự nhiên, nhưng sau đó bị sưng tấy và biến dạng. Sợ mặt bị hỏng, lõm vĩnh viễn nên P.L đã vội vàng tới bệnh viện tháo hết chỉ ra. 

Cô cũng cho hay, ban đầu do được bạn bè giới thiệu nên đã tới cơ sở này làm. Chỉ cho tới khi xảy ra sự việc trên cô mới tá hỏa vì cũng có nhiều người làm ở đây bị biến chứng, phải tự đi giải quyết giống như cô. 

Kinh hãi trước những gương mặt biến dạng vì tạo má lúm giá rẻ

Thiếu nữ 17 tuổi tên M.H cũng khổ sở vì làm má lúm đồng tiền giá rẻ chỉ với 500 nghìn đồng. Phần hõm má của cô bị sưng phù và viêm nhiễm.

Kinh hãi trước những gương mặt biến dạng vì tạo má lúm giá rẻ

Phương pháp mà cô nàng sử dụng là khâu chỉ tự tiêu vào chỗ muốn có má lúm. Chỉ làm trong 15 phút và sau khi làm thì má của cô bị thủng và sưng tím rất đáng sợ. M.H lại phải tốn một khoản tiền lớn để tới bệnh viện chữa trị. 

Kinh hãi mặt biến dạng vì tạo má lúm giá rẻ

Bạn của M.H là N.A cũng tới cơ sở này làm và nhận được kết cục tương tự. Cô bạn cảm thấy vô cùng suy sụp khi phần má lúm giả vừa tạo bị sưng phù, tím tái.

Không thể phủ nhận những người sở hữu đôi má lúm đồng tiền rất duyên dáng và ngọt ngào. Về nhân tướng học, họ còn là những người may mắn, nhiều tài lộc vì thế không khó để lý giải tại sao nhiều người lại khao khát sở hữu chúng như vậy. 

Mặc dù ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay rất phát triển nhưng theo các bác sĩ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tiềm ẩn rủi ro bị nhiễm trùng rất lớn. Vì thế nếu không chọn đúng phương pháp và cơ sở uy tín sẽ rất dễ 'tiền mất tật mang' khiến khuôn mặt biến dạng.

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm