Ham hố mua hàng online, siêu mẫu Hà Anh nhận cái kết 'đắng'

2017-09-13 11:14
- Dù không đặt quá nhiều kỳ vọng, nhưng khi nhận được sản phẩm và so sánh với hình ảnh quảng cáo trên mạng Hà Anh không khỏi bức xúc.

"Mua hàng online" – ba từ đơn giản nhưng dường như chưa bao giờ mất đi độ "hot". Tiện lợi và nhanh chóng nhưng cũng lắm lúc mua sắm qua mạng lại như một trò chơi may rủi. Biết bao tình huống dở khóc dở cười về sự khác biệt một trời một vực của hình trên mạng và trên thực tế. 

Những tưởng những tai nạn trên trời chỉ ập vào những "thượng đế" bình dân hay những thương hiệu nhỏ lẻ. Trên thực tế bất cứ ai cũng có thể thành nạn nhân kém may mắn của mua hàng online. Từ fashionista có tiếng với kĩ năng mua sắm thượng thừa như Lâm Thuý Nhàn được một phen hết hồn với đôi giày trông như giẻ lau nhà từ thương hiệu Zara cho đến siêu mẫu Hà Anh – người được xem là có thân hình chuẩn mực nhất làng mẫu Việt cũng trở thành nạn nhân của những bức ảnh sản phẩm long lanh trên mạng. 

Hà Anh vừa trở thành "nạn nhân" của mua hàng online. 

Hà Anh chia sẻ vì muốn nghiên cứu các phương thức mua sắm trực tuyến để chuẩn bị cho việc giới thiệu thương hiệu áo tắm sắp tới của bản thân nữ siêu mẫu tự mình trải nghiệm việc mua hàng trên mạng. Dù không đặt quá nhiều kỳ vọng, nhưng khi nhận được sản phẩm và so sánh với hình ảnh quảng cáo trên mạng Hà Anh cũng không khỏi "bức xúc". 

Đây là ảnh quảng cáo của chiếc váy mà Hà Anh mua. 

Có thể thấy, thân hình của Hà Anh với người mẫu trên hình ảnh quảng cáo cũng thuộc dạng một chín, một người. Dẫu vậy sự khác biệt về độ lung linh của chiếc váy khiến cho người xem không khỏi bất ngờ. Cô còn đùa vui "May là mình là "siêu mấu" chứ không người ta lại đổ là do người mình xấu mặc vào xấu đồ!". 

Nhưng chiếc váy ngoài đời không hề long lanh như tưởng tượng mà theo Hà Anh miêu tả là "rộng trước rộng sau, dài dây, suýt hở ngực, vải thì như vải dùng làm lớp lót cho các váy bình thường của mình"

Hà Anh còn chia sẻ thêm dù việc váy có giá trị không hề rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng kém.

(Theo Van Dang/ Tri thức trẻ)

qc-epoint
loading...
qc-epoint