Giới trẻ đua nhau săn lùng viên gạch 'hàng hiệu'

2016-10-03 09:30
- Nhãn hiệu thời trang Supreme tung ra sản phẩm có 1-0-2 là một viên gạch có in logo nhãn hàng khiến nhiều tín đồ thời trang đổ xô đi mua. 

Supreme là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ gắn liền với phong cách thời trang hiphop, punk rock khoẻ khoắn. Mới đây, thương hiệu đã khiến cả làng thời trang bất ngờ khi tung ra một sản phẩm chưa từng có: một viên gạch. 

Viên gạch có thiết kế hình khối chữ nhật, kích thước 23 cm x 10,5cm x 5,5cm. Viên gạch được nung từ đát sét đỏ, mặt trước dập logo tên hãng Supreme. Theo cảm quan, viên gạch không có điểm nổi trội đặc biệt gì, chất đất nung cũng không phải loại cao cấp, xuất hiện nhiều lỗ khí kém thẩm mỹ trên bề mặt. 

Bao bì viên gạch khá đơn giản, được bọc trong nilon bong bóng và đựng hộp các tông trơn. 

Ngoại hình lẫn bao bì "tầm thường" như vậy nhưng sản phẩm này có giá không hề thường chút nào. Mỗi viên gạch được bán trên website của hãng có giá 30 USD (hơn 670k), và điều đáng ngạc nhiên là nó được bán sạch chỉ trong vài phút.

Trước cửa hàng của Supreme, nhiều bạn trẻ xếp hàng dài từ sớm chỉ để mua được viên gạch thời trang. Tuy không biết công năng sử dụng của viên gạch nung này là gì nhưng sản phẩm vẫn gây sốt trên nhiều diễn đàn thời trang.

Hết hàng trên website của hãng, viên gạch nhanh chóng được rao bán trên eBay, Depop với giá cao gấp đôi. 

Thậm chí có một post bán hàng còn "hét giá" viên gạch hàng hiệu này lên tới 1.000 USD (22 triệu đồng). 

Trên instargram, hashtag "gạch Supreme" (#Supremebrick)nhanh chóng trở thành trào lưu. Nhiều tín đồ thời trang đã kịp chụp một bộ ảnh thời thượng với món phụ kiện "lạ đời" này. Hầu hết các ý kiến bình luận đều không hiểu vì sao một viên gạch nung có thể gây sốt đến vậy. Một số ý kiến khác trả lời họ thấy sản phẩm này rất thú vị, hài hước và muốn bỏ tiền ra rước một "em" về.

Giới trẻ đua nhau săn lùng viên gạch 'hàng hiệu'

Đắt đỏ là vậy nhưng chất lượng của gạch Supreme không quá xuất sắc. Một tài khoản instagram đã đăng ảnh viên gạch bị nứt vỡ ngay khi mới "đập hộp".

Supreme đã từng có "tiền sự" cho ra mắt nhiều sản phẩm thời trang kỳ cục như đèn pha, kèn hơi và xà beng. 

(Theo Ione) 

qc-epoint
loading...
qc-epoint