Độ ẩm da của cô nàng này đã đạt tối ưu nhờ 7 bước chăm sóc da Hàn Quốc

Emdep.vn - Sau khi áp dụng cách chăm sóc da này, độ ẩm da của nàng BTV làm đẹp đã tăng gấp 9 lần.

Mới đây, Lindsey Metrus - BTV làm đẹp của trang Byrdie đã chia sẻ những kinh nghiệm khi áp dụng cách dưỡng da của Hàn Quốc, và kết quả mà cô đạt được là độ ẩm của da được tăng gấp 9 lần.

Độ ẩm da của cô nàng này đã đạt tối ưu nhờ thực hiện các bước chăm sóc da Hàn Quốc

Cụ thể, cô nàng đã thực hiện 7 bước chăm sóc da đơn giảm gồm: Tẩy trang, rửa mặt, toner, ampoule, essence, serum, kem ban đêm.

Bước 1: Tẩy trang

Cô sử dụng dầu tẩy trang hữu cơ cho da nhạy cảm Whamisa Organic Flowers Cleansing Oil với chiết xuất từ thực vật, lên men tự nhiên. Ngoài khả năng làm sạch loại dầu này còn cấp ẩm, làm sáng da nhờ chiết xuất từ cam thảo và lô hội. 

Bước 2: Rửa mặt

Cô nàng dùng sữa rửa mặt Glow Recipe Blueberry Bounce Gentle Cleanser vừa loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn lại cấp ẩm cho da cực tốt.

Bước 3: Toner

Whamisa Organic Flower Refresh Toner là loại nước cân bằng da mà BTV làm đẹp của trang Byrdie đã sử dụng. Đây là sản phẩm cùng dòng với dầu tẩy trang, vì có chiết xuất tự nhiên an toàn nên rất nhẹ dịu và làm sạch sâu, không những thế còn cấp ẩm hoàn hảo.

Bước 4: Ampoule (Tinh chất cô đặc, nhiều dưỡng chất)

Sản phẩm có tác dụng làm sáng da, khắc phục tình trạng nám da và làm da đều màu, rạng rỡ.

Lưu ý mỗi lần dùng chỉ nên lấy lượng bằng hạt đậu nhỏ để không lãng phí.

Bước 5: Essence

ID.AZ Dermastic Essence là sản phẩm cô nàng tin dùng. Sản phẩm này có chứa nấm Tremella, hyaluronic acid - phân tử dạng gel có khả năng giữ nước cực siêu hạng, chất chiết từ cây đu đủ. Tinh chất dưỡng ẩm này hoạt động như một lớp khóa màng ẩm cho da.

Bước 6: Serum

Lindsey Metrus dùng Blithe Pressed Serum in Gold Apricot vì nó có kết cấu giống như vaselin và chứa nhiều lợi ích làm đẹp da. Công dụng chính của sản phẩm này là cấp ẩm và làm mềm da.

Bước 7: Kem ban đêm

Kem dưỡng ban đêm ID.AZ dermastic moisturizing cream có chứa Ceramides giúp cấp ẩm sâu và bảo vệ da khỏi những tác động bên ngoài nên rất được biên tập viên làm đẹp ưu ái sử dụng. 

Vậy là chỉ qua 7 bước dưỡng đơn giản hàng ngày, cô nàng đã sở hữu làn da có độ ẩm đạt tối ưu chẳng lo da chùng nhão, khô nẻ vì thiếu nước.

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm