Chỉ bằng cách tập luyện này cô nàng mập mạp đã hóa hot girl xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ngọc Huyền 2018-03-21 06:35
- Cùng tìm hiểu xem quá trình giảm cân ngoạn mục của cô gái Ấn Độ dưới đây bạn nhé.

Cô nàng Pankhuri Saxena ngay từ khi còn nhỏ đã là một đứa trẻ thừa cân. Lớn lên, cô trở nên béo phì và bị bạn bè cùng làm trêu đùa. 

Đến khi tốt nghiệp đại học, Pankhuri không thể có được một công việc vì quá mập mạp và thiếu tự tin. Cuối cùng Pankhuri quyết định giảm cân và sau 7 tháng, cô giảm được 25kg, cân nặng từ 80kg xuống còn 55kg một cách ngoạn mục.

 Pankhuri trước và sau khi giảm cân.

Chế độ ăn giúp Pankhuri giảm cân nhanh trong 7 tháng

Bữa ăn sáng: 3-4 quả hạnh và một ly sữa không đường

Bữa trưa: một bát salad rau

Bữa tối: Đậu đũa hoặc đậu phụ và salad rau xanh

Chế độ tập luyện 

Pankhuri Saxena bắt đầu chạy 45 phút mỗi ngày. Cô nàng tập luyện nghiêm ngặt các bài tập bao gồm yoga, weight training (tập luyện với trọng lượng cơ thể) và cardio. 

Pankhuri thường ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, tập luyện hàng ngày, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và tránh xa thức ăn vặt càng nhiều càng tốt. 

Làm thế nào để không mất tập trung trong quá trình giảm cân? 

Việc giám sát là điều rất quan trọng để Pankhuri không bị mất tập trung. 

Trước khi bắt đầu quá trình giảm cân, Pankhuri Saxena nghiện đồ ăn nhanh và cũng rất lười biếng tập luyện. Nhưng để giảm cân, Pankhuri đã thay đổi lối sống: tập thể dục hàng ngày, giảm tiêu thụ thức ăn vặt, bổ sung trái cây tươi và rau trong chế độ ăn uống.

Bài học rút ra từ việc giảm cân

Giảm cân thực sự đã giúp cho cuộc sống của Pankhuri Saxena dễ dàng hơn rất nhiều. Pankhuri đã học được đâu là thứ lành mạnh và không lành mạnh. Cô không coi việc giảm cân như một điểm đến mà cho rằng việc tập luyện để có một cơ thể khỏe đẹp là một hành trình dài.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

qc-epoint
qc-epoint