qc-epoint

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

2015-12-10 08:08
- Thẩm mỹ viện Hàn Việt hiểu được mối bận tâm này của các bạn và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như chia sẻ những quan tâm, lo lắng của khách hàng.
Nhấn mắt 2 mí, lấy bọng mỡ mắt, cắt mắt,… giúp đôi mắt bạn to tròn, tự tin, trong sáng và gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Song song với phẫu thuật hoàn thiện đôi mắt, chắc hẳn, các bạn đều phân vân, lo lắng về các bước chăm sóc mắt sau khi được phẫu thuật thành công.
Thẩm mỹ viện Hàn Việt hiểu được mối bận tâm này của các bạn và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như chia sẻ những quan tâm, lo lắng của khách hàng. 
Trong bài viết này, chúng tôi xin tư vấn một số biện pháp chăm sóc mắt giai đoạn hậu phẫu để các bạn chăm chút cho vẻ đẹp của mình.
- Đối với vết thương mới, còn sưng tấy, các bạn nên chườm đá nhẹ nhàng thường xuyên để làm dịu. Có thể chườm từ 2-3 lần một ngày, nhưng tránh tiếp xúc trực tiếp vào vết thương.
- Hạn chế để mắt tiếp xúc với màn hình ti vi, máy vi tính. Trong hai tuần đầu sau phẫu thuật thì không nên đọc sách báo. Cần phải ngủ sớm, không nên làm việc quá căng thẳng làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

 

- Cần trang bị kính khi đi ra đường để mắt không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, hay bị bụi bẩn bay vào mắt khiến mắt dễ bị nhiễm trùng. 
- Mặc dù trang điểm, làm đẹp là nhu cầu của phụ nữ, nhưng chúng tôi khuyên các bạn không được trang điểm mắt trong giai đoạn này. Thời điểm tốt nhất nên là 2 tháng sau phẫu thuật.
- Chế độ ăn uống cũng là một vấn đề cần lưu ý trong trường hợp này. Các bạn cần tránh dùng những thức ăn có tính phong, hàn như hải sản, nước dừa, rau má vì nó sẽ khiến vết thương bạn lâu lành lại cũng như hạn chế ăn các thức ăn cay, nóng dễ kích thích tuyến lệ và làm bạn chảy nước mắt. Thay vào đó thịt heo, trái cây, các loại rau xanh được các bác sĩ khuyên dùng. Các bạn cũng cần uống thật nhiều nước lọc, sữa để bổ sung chất dinh dưỡng.
- Ngoài ra các bạn cần phải nhớ uống kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ và thăm khám theo yêu cầu của bác sĩ để được kiểm tra, chăm sóc đúng cách một số biện pháp giúp mắt nhanh chóng hồi phục.
Để hiểu hơn về vấn đề này, các bạn hãy mạnh dạn gọi điện thoại hoặc đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, chính xác. 
Thông tin thêm về TMV Hàn Việt, vui lòng liên hệ:
Hà Nội: 8A Hàm Long, Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3974 5830
Hồ Chí Minh: 244A Pasteur, P6, Q3. ĐT: 08 3820 4737 
www.thammyvienhanviet.vn 
https://www.facebook.com/benhvienhanquoc 
qc-epoint