Cảm giác đạt cực khoái khi “yêu” là như thế nào?

Ngọc Huyền 2018-03-21 15:22
- Không phải ai cũng đạt được cực khoái khi quan hệ và họ không biết cảm giác này ra sao. Dưới đây là những biểu hiện đạt cực khoái ai cũng cần biết.

Co thắt thành âm đạo

Ở phụ nữ, cực khoái đi kèm với sự co thắt của các thành âm đạo. Những cơn co thắt này không có chủ ý. Máu sẽ được bơm về cơ quan sinh dục để tạo phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt. Đồng thời, nhịp tim sẽ tăng nhanh hơn, một dòng năng lượng chạy trong toàn bộ cơ thể và núm vú cương cứng.

Người run lên

Khi đạt cực khoái, cơ thể nhiều chị em bị run lên bần bật trong cảm giác sung sướng tận cùng. Đó là do khi chạm đỉnh, lưu thông máu ồ ạt tạo cảm giác đê mê, run rẩy lên toàn bộ các bó cơ trong cơ thể.

Xuất tinh

Ngoài ra, rất ít phụ nữ cũng có thể xuất tinh, tiết ra dung dịch trong khi cực khoái. Chất dịch này tiết ra từ tuyến Skene (được coi là tuyến tiền liệt của nữ) ở âm hộ. Dịch có màu trắng sữa, có tác dụng hỗ trợ quá trình thụ tinh của tinh trùng. Ngoài ra, có một kiểu xuất tinh khác là nước tiểu.

Nói về cực khoái

Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất khi đạt tới tột đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Cực khoái được chia thành bốn giai đoạn là hưng phấn, cao trào, cực khoái và tiêu thắt. Ngoài ra, cực khoái cũng có hai loại là cực khoái nông và cực khoái sâu.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

qc-epoint