Bệnh nhân đột ngột tử vong sau mổ gãy tay, người nhà nghi ngờ do sốc

Emdep.vn - Một bệnh nhân sau khi mổ tay bị gãy đã đột ngột tử vong tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông, người nhà nghi ngờ có thể bệnh nhân bị sốc phản vệ do truyền nước.

Liên quan tới vụ việc anh V.Đ. C (sinh năm 1981, Tân Hoà,Quốc Oai, Hà Nội) đột ngột tử vong sau khi mổ tay đóng đinh, người nhà bệnh nhân nghi ngờ cái chết của anh C. là do sốc truyền nước.

Theo ông V.Đ.L (bố đẻ anh C.), tối ngày 8/5, anh C. có đi uống rượu, trên đường đi về nhà anh C. bị ngã gia đình đưa anh C. vào bệnh viện Quốc Oai. Tại đây, anh C. được các bác sĩ chẩn đoán bị gãy tay phải yêu cầu anh C. chuyển lên bệnh viện tuyến trên (Đa khoa Hà Đông) để điều trị đúng tuyến.

Mổ gãy tay bệnh nhân đột ngột tử vong người nhà nghi ngờ do sốc truyền nước

Người nhà bệnh nhân C. đang tập trung rất đông tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

“Vào khoảng 2 giờ sáng con tôi được chuyển lên bệnh viện Đa khoa Hà Đông, khoảng 9-10 giờ sáng thì con tôi được cho vào mổ. Tới khoảng 12 giờ tôi ra bệnh viện để thăm con nhưng lúc đó cháu chưa mổ xong khi đó có người nhà trông tôi đi về. Đến khoảng 14h30 người nhà tôi điện ra ngay nó (anh C.) chết rồi. Gia đình tôi nghĩ con tôi chết rất có thể do sốc phản vệ truyền nước hiện công an vẫn đang điều tra nguyên nhân”, bác L. nói.

Ông L. cho biết thêm vừa lên nhận xác của con và gia đình nghi ngờ anh C. mổ xong được tiếp nước và bị sốc phản vệ, tràn dịch phổi và tử vong.

Được biết trước khi đưa vào phòng mổ anh C. vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, sự ra đi đột ngột của anh C. kiến cho gia đình hết sức bàng hoàng.

Hiện tại, cơ quan công an làm việc với người nhà và bệnh viện để tìm ra nguyên nhân cái chết của anh C.

Một lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã xác nhận có trường hợp bệnh nhân C. tử vong vào khoảng 17h chiều hôm nay, thi thể của bệnh nhân đã được chuyển tới nhà đại thể. Nguyên nhân cái chết của anh C. đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về sự việc trên.

Ngọc Minh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm