5 chiêu làm đẹp nhanh gọn nhẹ giúp bạn tự tin tỏa sáng dịp nghỉ lễ này

Emdep.vn - Tuyệt chiêu này sẽ giúp các nàng cắt giảm thời gian làm đẹp xuống một nửa thôi đấy.

  Dùng kem chống nắng có màu hoặc cushion có SPF 

Thay vì sử dụng riêng rẽ kem chống nắng, kem nền, sao bạn không nhờ cậy đến các sản phẩm đa dụng như kem chống nắng có màu hay phấn nước cushion có SPF. Chỉ cần dùng một thứ mà tận hưởng được cả 2 chức năng chống nắng lẫn làm đẹp da, quả là tiện lợi. 

Son môi kiêm màu má 

Trong trường hợp chưa kịp sắm sản phẩm má, môi chuyên dụng, bạn có thể tận dụng luôn cây son mình đang dùng để đánh má, nhưng lưu ý chấm lên má chút ít thôi kẻo má hồng quá đà nhé. 

Màu mắt dạng kem/gel 

Bạn có thể giải quyết vấn đề chỉ trong 30 giây với màu mắt dạng kem/gel. Sản phẩm này thường có thiết kế dạng hũ hoặc dạng thỏi nhỏ gọn, tiện mang theo và quan trọng là cực kỳ tiện dụng. Bạn chỉ cần chấm chút ít lên mí mắt rồi dùng đầu ngón tay tán đều là đã có mí mắt long lanh và đặc biệt lâu trôi. 

Làm xoăn tóc tự nhiên bằng cách búi/tết tóc khi đi ngủ 

Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy tranh thủ tạo kiểu tóc ngay trong giấc ngủ bằng việc chia tóc thành nhiều búi nhỏ hoặc tết tóc trước khi đi ngủ. Sáng dậy bạn chỉ cần cào nhẹ tóc, xịt chút keo giữ nếp là đã có ngay kiểu tóc xoăn nhẹ sexy đẹp miễn chê rồi. 

Dùng dầu gội khô 

Để "cấp cứu" mái tóc bết khi chưa kịp gội đầu, bạn sẽ cần nhờ đến trợ thủ đắc lực là dầu gội khô. Hãy mang theo em nó trong túi xách để có thể lôi ra dùng bất cứ khi nào cần nhé. 

Sam (Tổng hợp) 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm