4 sản phẩm trị mụn hot nhất năm qua hứa hẹn vẫn sẽ 'làm mưa làm gió' trong thời gian tới

Emdep.vn - Dưới đây là những sản phẩm trị mụn gây sốt nhiều năm qua bạn có thể tham khảo.

1. Mặt nạ đất sét 

Một trong những cách trị mụn cơ bản nhất và cũng không tốn nhiều thời gian, tiền bạc nhất chính là dùng các loại mặt nạ đất sét. Chúng sẽ giúp bạn thải độc, làm sạch da, dọn dẹp bụi bẩn ở tận lỗ chân lông, nhờ đó giảm sự hình thành của mụn nhọt khó chịu.

 2. Lotion trị mụn 

Những năm gần đây, ngoài việc dùng mặt nạ đất sét để tăng cường hiệu quả bước làm sạch, dân tình còn khá chuộng dùng lotion có khả năng trị mụn cho các bước dưỡng da chuyên sâu. Một trong số đó là sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion.

Nhờ có chứa BHA, Alcohol Denat (cồn khô) nên lotion này có khả năng điều trị mụn ẩn, mụn mủ sưng viêm. Ngoài ra nó còn có thể làm dịu những vùng da dễ mẩn đỏ, kích ứng. 

3. Serum trị mụn 

Các loại serum trị mụn sẽ có những thành phần như Salicylic Acid hay Benzoyl Peroxide... với các nồng độ khác nhau, tùy vào tình trạng của mụn. 

Vì có độ pH lẫn nồng độ Salicylic Acid khá lí tưởng nên ứng viên nhà The Ordinary nhận được khá nhiều lời khen trong việc trị mụn lẫn dưỡng ẩm. Thời gian đầu, nó sẽ giúp bạn đẩy hết mụn ẩn lên bề mặt da, sau đó mới chuyển sang đoạn láng mịn được.

4. Gel chấm mụn 

Để trị các loại mụn sưng đỏ, viêm to thì thông thường, người ta vẫn chọn các loại gel chấm mụn, có khả năng xử lý nhanh gọn nhẹ nhất. 

Một trong số những cái tên kì cựu nhất trong số các ứng viên gel chấm mụn chính là đại diện nhà Kiehl's. Sản phẩm này có khả năng khiến nhân mụn nhanh cứng hơn, giúp bạn dễ dàng xử lý những nốt mụn to cứng đầu chỉ sau 1 đêm. 

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm