qc-epoint

Khi đã khóc cạn nước mắt người con gái sẽ tàn nhẫn rất nhiều!

2017-11-26 14:00
- Con gái chúng em, còn khóc là còn có thể bôi xóa được, còn lên tiếng là còn tha thứ, còn hàng trăm lần đem tim mình ra cho các anh tha hồ bóp nát. Nhưng đến khi nước mắt cạn rồi thì có nghĩa chúng em đã ở tột cùng của sự đau khổ, khi ấy anh cũng chỉ là một tượng người mang dáng vẻ của kẻ chúng em từng yêu mà thôi.

Người ta bảo bản ngã của con gái là sự mềm yếu, bởi thế nếu ai mạnh mẽ quá thì tình duyên thường trắc trở và đa đoan. Nói thế có sai không, vì trên thực tế vì trải qua quá nhiều chuyện đủ đau lòng mới khiến một cô gái mang vào vẻ mạnh mẽ, sợ tổn thương, khước từ những sự quan tâm, sự chở che từ người khác. 

Anh bảo từ khi quen anh sao em lại khóc nhiều như thế? 

Ừ vì trước khi anh đến em lúc nào cũng sống vui cười hòa đồng với mọi người, nhưng từ khi yêu anh em bỗng thu mình về một phía, tránh xa những cuộc vui, tránh xa những người con trai khác. Chỉ vì em lỡ trót yêu anh. Không phải tự dưng em mè nheo hơn đâu, chỉ tại cuộc tình này chua xót quá, đắng cay quá, em vừa muốn buông vừa muốn giữ, để cho mỗi ngày cho qua đều dằn xé giữa yêu và quên, giữa con tim và lý trí. 

Anh lại hỏi em sao bây giờ em bất cần đến thế? 

Chắc anh đã quên mất em bất chấp những điều gì vượt qua mọi rào cản ra sao chỉ để ở cạnh anh. Sao anh không thấy bao công sức của em lại hoàn toàn vô tác dụng, thử hỏi khi chịu nhiều tổn thương liệu rằng em phải chọn cách nào để không gục ngã, đó có phải là trở nên bất cần, dặn lòng không nhìn, không quan tâm đến anh nữa. 

Con gái khi yêu mù quáng lắm, không được như đàn ông các anh đâu, nói yêu là yêu, nói chán là chán. Thân thể của chúng em chỉ là một cái xương sườn nhỏ bé của các anh mà thôi, thế thì làm sao có được tất cả sự mạnh mẽ như các anh được. 

Con gái chúng em, còn khóc là còn có thể bôi xóa được, còn lên tiếng là còn tha thứ, còn hàng trăm lần đem tim mình ra cho các anh tha hồ bóp nát. Nhưng đến khi nước mắt cạn rồi thì có nghĩa chúng em đã ở tột cùng của sự đau khổ, khi ấy anh cũng chỉ là một tượng người mang dáng vẻ của kẻ chúng em từng yêu mà thôi. 

Còn khóc là còn biết đau, nhưng hết khóc thì nỗi đau cũng trở thành sự câm lặng, khi ấy con gái chúng em sẽ trở nên tàn nhẫn hơn rất nhiều. Sẽ không có chuyện chúng em mềm lòng để anh làm tổn thương thêm một lần nào nữa, cũng sẽ không có chuyện chúng em bị mềm lòng vì những ngọt ngào đã từng trong quá khứ. Chúng em có thể là người mà anh không hề biết nữa, một người sẵn sàng đạp đổ bất cứ thứ gì không thích, sẽ không quan tâm làm ai tổn thương , cũng không còn quan tâm đến những ai làm mình tổn thương nữa. 

Anh à, sẽ có lúc nào đấy trong cuộc tình diễn ra của mình em cũng phải khóc khô nước mắt thôi, rời xa nhau sẽ là kết quả duy nhất, nhưng xin anh đừng khiến em phải tàn nhẫn đạp đổ đi những kỷ niệm mà mình đã xây thành, thay đổi đi anh, tình yêu của em, xin hãy ở lại cạnh em yên bình như những ngày trước có nhau. 

Theo GUU

qc-epoint