Phía sau tội ác tập 24 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 1/8

Thủy Meo 2015-08-01 11:31
- Phía sau tội ác tập 24 phần 2, vụ án của Linh cũng đã dần đi đến hồi kết. Mời các bạn cùng chú ý đón xem những tình tiết mới nhất của vụ án nhé.
Phía sau tội ác tập 24 phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên THVL1 ngày 1/8, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Phía sau tội ác tập 24 phần 2 video full

Phía sau tội ác tập 24 phần 2: Năm Hổ

Sau khi Linh và Khoa ra đầu thú, công an đã lên kế hoạch tương kế tựu kế bắt quả tang Năm Hổ khi đang nhận tiền. Kế hoạch được tiến hành với sự hợp tác của cả Linh và Khoa. Tuy nhiên, ông chủ giao hoa – người vẫn theo đuổi Linh bấy lâu nay lại hiểu nhầm Linh đang có gian tình với Khoa và đi theo dõi. Thấy Khoa đưa Linh vào nhà nghỉ, ông ta rất tức giận và cho rằng Linh phản bội.
Phía sau tội ác tập 24 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 1/8 ảnh 1
Trong lúc ấy, Út trong khi theo dõi Năm Hổ đã bị Hùng phát hiện. Tên sát thủ đã bắt cậu ta vào sào huyệt và tra khảo khiến cậu ta khai ra kế hoạch của công an. Nhờ đó, Năm Hổ biết đang bị công an chú ý và lên kế hoạch cho đàn em đến xử đội kỹ thuật của Quyên. Quyên đang gặp nguy hiểm nhưng Toàn gọi điện mãi không được vì Quyên đang nói chuyện với em gái về đám cưới. Lúc bọn côn đồ đã xuất hiện ở đấy với nhiều vũ khí trong tay Quyên mới biết chuyện và không còn kịp rời khỏi đấy nữa.
Phía sau tội ác tập 24 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 1/8 ảnh 2
Toàn vội gọi mọi người đến ứng cứu. Chính bản thân anh cũng đến. Liệu Quyên có gặp nguy hiểm hay không? Mời các bạn cùng đón xem Phía sau tội ác tập 24 phần 2 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-epoint
loading...
qc-epoint