Diệp Lâm Anh tố chồng thiếu gia ngoại tình với Quỳnh Thư, hé lộ cuộc gặp với tiểu tam

TaeV 2022-01-13 09:53
- Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận ông xã Đức Phạm ngoại tình với nữ diễn viên Quỳnh Thư, cả hai cũng đã có cuộc đối chất trực tiếp.

Sau nhiều nỗ lực cứu vãn hôn nhân bất thành, Diệp Lâm Anh xác nhận đã chính thức ly thân thiếu gia Đức Phạm, cô cũng đã dọn khỏi nhà chồng được khoảng 1 tuần nay. Mới đây, bà mẹ 2 con đã có những chia sẻ gây chú ý về góc khuất hôn nhân cũng như lý do khiến mối quan hệ của họ đi đến kết thúc.

Cụ thể, chia sẻ với Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cho biết hiện đã chọn cách buông bỏ, không còn níu kéo thêm nữa. Đồng thời, cựu người mẫu xác nhận đúng là ông xã đã ngoại tình với nữ diễn viên mà netizen đang đồn đoán bấy lâu nay khi lộ ảnh hẹn hò.

Diệp Lâm Anh tố chồng thiếu gia ngoại tình với Q.T, còn bị 'tiểu tam' thách thức

"Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân.

Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và 2 người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân", chân dài chia sẻ.

Diệp Lâm Anh tố chồng thiếu gia ngoại tình với Quỳnh Thư, hé lộ cuộc gặp với tiểu tam

Đáng chú ý, bà mẹ 2 con cho biết thời điểm clip Đức Phạm thân mật bên "tiểu tam" bị rò rỉ, cô đã vô cùng suy sụp. Bởi lúc đó, người đẹp đang cố hàn gắn hôn nhân trong khi chồng lại hẹn hò người khác. Đó cũng là giọt nước tràn ly khiến Diệp Lâm Anh không thể chịu đựng thêm nữa.

"Lúc thấy clip chồng ở cùng người phụ nữ ấy và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau trên báo chí, mạng xã hội, tôi suy sụp vô cùng. Bởi khi đó, tôi đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không. Mình thì đang như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng.

Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

 

Cựu người mẫu cũng cho biết hêm: "Tôi vẫn mong chúng tôi có thể quay lại với nhau vì các con, vì gia đình. Nghĩ vậy mà tôi cố gắng ở lại tới phút chót, đến lúc thấy hết hy vọng hoàn toàn tôi mới buông tay. Chính việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ của vợ chồng tôi đến bờ vực".

Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình

Cũng trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh đã hé lộ cuộc gặp gỡ với "tiểu tam": "Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ây nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên 2 người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau. Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của 2 vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng.

Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi".

Mặc dù không nhắc tên ai, song những chi tiết mà Diệp Lâm Anh chia sẻ đều trùng khớp với những ồn ào tình ái của chồng Diệp Lâm Anh và người mẫu Quỳnh Thư. Chính vì vậy, bài trả lời phỏng vấn này giống như lời khẳng định Quỳnh Thư chính là "tiểu tam" khiến vợ chồng Diệp Lâm Anh không thể hàn gắn.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)