Món ngon mỗi ngày: 150.000 đồng có mâm cơm dẻo ngon đủ món

Mary-Jane 2015-06-30 10:11
- "Tối nay ăn gì?". Món ngon mỗi ngày sẽ giới thiệu đến bạn thực đơn 4 món hấp dẫn mà chỉ tiêu 150.000 đồng cho bữa tối quây quần bên gia đình nhé.
Món ngon mỗi ngày - Bếp EM ĐẸP gửi đến bạn gợi ý cơm nhà tối nay với 4 món, gồm: thịt bò xào xoài và ớt chuông, canh ngô hầm xương, nộm sứa và caramen tráng miệng. Cách chế biến đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời tiết kiệm chi tiêu cho gia đình bạn mà bữa ăn vẫn ngon miệng đủ chất nhé. 
Dự chi cho mâm cơm 4 người 
Thịt bò xào xoài và ớt chuông: 60.000 đồng. 
Canh ngô hầm xương: 40.000 đồng
Nộm sứa: 30.000 đồng
Caramen: 20.000 đồng 
 
Món chính: thịt bò xoài xoài và ớt chuông
Thịt bò xào là món ăn phổ biến, dễ làm. Tuy nhiên nếu không chú ý, thịt bò xào sẽ bị dai và có mùi hôi. Công thức nấu ăn sau sẽ cho bạn bí quyết làm món thịt bò xào xoài ớt chuông mềm ngon, đậm đà cho bữa tối.
>>> Xem hình ảnh hướng dẫn bước làm chi tiết ở đây nhé 
 
Canh ngô hầm xương
Ai đó đã từng nói "gia vị tuyệt vời nhất làm nên một món ăn ngon chính là yêu thương dành cho những người thưởng thức món ăn ấy". Món canh ngô hầm xương dưới đây cũng vậy, cách làm đơn giản nhưng đúng là vẫn cần phải yêu thương đủ đầy mới có thể tỉ mẩn, chú ý đến từng nguyên liệu nhỏ nhặt, từng bước thực hiện, điều chỉnh lửa to lửa nhỏ, nêm nếm gia vị phù hợp, cuối cùng là bày biện sao cho đẹp mắt và tinh tế nhất. 
>>> Xem ảnh hướng dẫn bước làm chi tiết ở đây nhé
 
Nộm sứa
Mùa hè nóng bức như thế này mà có một bát nộm sứa để ăn thì ngon phải biết. 
>>> Xem ảnh hướng dẫn bước làm chi tiết ở đây nhé
 
Caramen
Vào mùa hè, ngoài những món giải nhiệt như kem, sữa chua, thì caramen cũng là một món được ưa chuộng của nhiều người. Gửi đến bạn cách làm caramen với công thức dưới đây để chất đầy tủ lạnh, nhâm nhi dần 
Món ngon mỗi ngày: 150.000 đồng có mâm cơm dẻo ngon đủ món
>>> Xem ảnh hướng dẫn bước làm chi tiết ở đây nhé.
Bài, ảnh: Mary-Jane
Công thức món ăn: Emdep
(Theo Congluan)
qc-mypoint