Xúc động hình ảnh những ông chồng cùng vợ 'vượt cạn'

Emdep.vn - Dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia, hình ảnh những ông bố luôn ở bên cạnh người mình yêu, cùng trải qua giây phút khó khăn để được nghe tiếng khóc đầu tiên của con chính là thời khắc hạnh phúc nhất.

Đối với nhiều ông bố mà nói, có thể cùng vợ của mình vượt cạn, đang trở thành sự hạnh phúc và xứng đáng để khoe khoang.  

Chúng ta hãy nhìn vào ống kính của nhiếp ảnh gia, xem những hình ảnh cho thấy sự nỗ lực của những bố mẹ chào đón sự sống mới chào đời.  

      

Hãy nghĩ bản thân phải một mình nằm trong phòng hộ sinh, chịu đựng hàng chục giờ đồng hồ thậm chí các cơn đau đẻ càng kéo dài, nhiều bà mẹ sẽ cảm thấy cô đơn và sợ hãi.  

Nếu người chồng yêu quý của bạn có thể ở cùng bạn trong phòng sinh, cùng bạn đối mặt với những khó khăn, cùng bạn chào đón sinh mệnh mới ra đời, đó là một điều rất hạnh phúc.  

Trên thực tế, mặc dù trong quan niệm truyền thống đàn ông phải tránh xa phòng sinh, có một số bà mẹ lo lắng chồng mình nhìn thấy cảnh đẫm máu có ác cảm trong lòng và thậm chí cả những rào cản về giới tính, nhưng ở các quốc gia Âu Mỹ thì rất phổ biến.  

Trong nhiều các bức ảnh ghi lại cảnh sinh đẻ, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh người cha.  

Những ông bố luôn ở bên cạnh vợ mình, và cùng người mình yêu trải qua lúc khó khăn nhất và cũng là thời khắc tuyệt vời nhất, lắng nghe tiếng khóc đầu tiên của đứa trẻ.  

  Trong thời khắc quan trọng, anh sẽ luôn ở bên em. Anh và em cùng nỗ lực   

  Thử lại 1 lần nữa    

  Cố lên em yêu!    

  Anh sẽ cùng em cầu nguyện    

Theo các nghiên cứu nước ngoài cho thấy, hầu hết các bà mẹ sẽ lo lắng, tâm trạng khủng hoảng, trong tậm trạng lúc này, nhịp tim, thở, co thắt, cổ tử cung mở rộng, đầu thai nhi giảm xuống... đều ảnh hưởng đến quá trình sinh nở.  

Sự khích lệ của người thân có thể tạo sự thoải mái và giúp những bà mẹ thuận lợi sinh con.  

  Khích lệ cô ấy.    

  Ra rồi, mọi thứ đều đáng giá    

  Chúng tôi đã cùng ở bên nhau    

  Thực sự không dễ dàng chút nào    

  Con đã chứng kiến tình yêu của chúng ta!   

Hà Vũ - Gia đình mới

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm